VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2022 PHÚ QUỐC- ĐẢO NGỌC XANH.

Những nhân viên xuất sắc là những người luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể và đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của công ty. Chính những người này đã mang lại thành công và phát triển cho công ty Công Nghệ Chính Nhân trong năm vừa qua.

Để vinh danh những nhân viên, công ty tổ chức một buổi lễ trao giải tại đêm Gala ” BEYOND ALL LIMITS TO WINPhú Quốc - Đảo Ngọc Xanh và gửi những lời cảm ơn chân thành tới những nhân viên. Ngoài ra, công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên được tham gia các khóa học đào tạo hoặc định kỳ cung cấp các khen thưởng để động viên và tôn vinh sự nỗ lực của những nhân viên xuất sắc.

Trong năm 2022 vừa qua, Công Nghệ Chính Nhân rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên, tập thể phòng ban trong công ty. Dựa vào kết quả công việc thực tế năm 2022, Công Nghệ Chính Nhân đã bình chọn và tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Tại buổi lễ Vinh danh, Công Nghệ Chính Nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên đã cống hiến hết mình cho công ty.

Một số hình ảnh tại lễ vinh danh: