VINH DANH NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC THÁNG 4 VÀ THÁNG 5-2023

Vào ngày 3/6/2023, tại gia đình công ty Công Nghệ Chính Nhân, công ty đã tổ chức một buổi lễ tôn vinh và thưởng thức những nhân viên kinh doanh có những đóng góp xuất sắc, luôn tự chủ và nỗ lực trong công việc.

Thay vì gửi lời chúc mừng, công ty tổ chức buổi vinh danh nhân viên xuất sắc, đồng thời cũng là cách để tri ân những nhân viên của công ty không ngại khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Hoạt động này được tổ chức hàng tháng và hàng năm bởi công ty, nhằm khích lệ các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đó là những con người tài năng đã góp phần tạo nên một tập thể vững mạnh, khiến cho Công Nghệ Chính Nhân trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về bán lẻ và dịch vụ bảo hành sản phẩm CNTT tại Việt Nam.

Công Nghệ Chính Nhân xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã đạt thành tích xuất sắc nhất trong tháng 4 và tháng 5 năm 2023. Buổi vinh danh này không chỉ là một lời động viên và chúc mừng, mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực và đóng góp đáng kể của các nhân viên trong suốt thời gian vừa qua.

Con đường đến thành công vẫn còn nhiều thách thức phía trước. Chúng tôi hy vọng rằng việc vinh danh này sẽ là nguồn động lực, truyền thêm sức mạnh để các nhân viên tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, và tiếp tục đóng góp xuất sắc vào sự phát triển chung của công ty. Đồng thời, nó cũng là mục tiêu để khích lệ những cá nhân khác trong công ty nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình.

Công ty xin gửi đến tất cả nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Công ty tin rằng toàn thể nhân viên của đại gia đình Công Nghệ Chính Nhân sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, điều hành với tinh thần làm việc hăng say, để con tàu Công Nghệ Chính Nhân luôn vững mạnh và đi theo định hướng phát triển đã được đề ra cho tương lai.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 4

Nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 5

Sau đây là hình ảnh của buổi vinh danh