Vietnam Web Summit là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web cộng đồng CNTT

Vietnam Web Summit là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web, đem tới cộng đồng CNTT và doanh nghiệp những kiến thức cập nhật mới và chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc. trong lĩnh vực phát triển web, cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc mời từ các công ty internet tiên phong, đối tượng tham dự đa dạng từ developer, marketer, designer và doanh nhân.

Trong sáng ngày 06/12/18. chương trình với các diễn giả

Blockchain cũng là đề tài thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng năm nay. Giám đốc của IBL (Infinity Blockchain Labs) cho biết tính đến tháng 5.2018, đã có hơn 430.000 dự án mã nguồn mở và 800 startups trên thế giới hoạt động trên nền tảng Blockchain. Nếu chỉ riêng ngành công nghiệp tài chính - thanh toán, Blockchain được dự đoán sẽ tạo ra một nền kinh tế trị giá 20,3 tỷ USD vào năm 2030.

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng trong xu hướng bùng nổ của Blockchain ở thời điểm hiện tại. Theo chuyên gia Terry O’Hearn đến từ Canada, trong khoảng 10 năm tới số lượng người sử dụng Blockchain ở Việt Nam sẽ lên tới 30 triệu người.

Các topics dự kiến sẽ xoay quanh 06 chủ đề sau tại VWS2018:

  1. Blockchain – Fintech
  2. Trending Technologies: Ai, Big Data, Machine Learning, Embedded, Robots, Iot…
  3. Web/Mobile Technologies
  4. Cloud, Server, Architecture, Cybersecurity, Data Science
  5. Front-End, Product Management, UX/UI Design
  6. Digital Marketing, Business Management, Growth Hacking

MỘT SỐ CÁC CHỦ ĐỀ ĐÁNG CHÚ Ý

- Search Engine Marketing Keyword Bidding at scale
- Online Payment 101 for Merchants: Don't waste your precious revenue
- Cải thiện tỉ lệ chốt khách hàng với telesales và sales
- Làm gì để nhân đôi doanh thu online mỗi năm - những chia sẻ về mô hình O2O từ Dienmayxanh.com
- Phối hợp Chatbot, Automation, KOL trong Affiliate để đạt 3000 đơn/ngày
- Cẩm nang sống sót cho marketer khi gia nhập Agency
- 15 phương pháp "Hốt khách" của Growth Hacker
- Effective KPIs for Marketing & Growth
- The Aha moment hack for long-term growth

Đại diện google Cô Stacie Chan trình bày chủ đề 

Connecting with Customers in the Age of Assistance & AMP after 2 years: What's Next? GOOGLE

có hơn 400+ đối tác trong và ngoài nước đồng hành cùng Vietnam Web Summit 2018: Google, Nielsen, HansenCX, Lenovo | Intel| Chinh nhan hightech, Chili, MatBao, VietGuys, VHT, KData, Zalo Business, MegaNet, Cốc Cốc, Haravan, ShopBack, GoBear, Insider, eKino…

Những diễn giả tuyệt vời từ các tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới và trong nước sắp hội tụ tại Vietnam Web Summit 2018 hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc thảo luận không hồi kết với vô số kiến thức hay, độc lạ và “có một không hai”.

Than dự sự kiện với tư cách là nhà tài trợ vàng LENOVO với chủ “INTELLIGENT TRANSFORMATION – POWERING INTELLIGENT ENTERPRISE TRANSFORMATION” được trình bày bởi  Anh GIÁP NGUYỄN – Country Manager của Lenovo tại thị trường Việt Nam, với bài chia sẻ Intelligent Transformation (IT) - Chiến lược chuyển đổi thông minh đáp ứng đa dạng các nhu cầu của tương lai doanh nghiệp như đổi mới toàn diện mô hình kinh doanh, không gian làm việc, cách thức làm việc (cộng tác, di động) hay đảm bảo IT không trở thành gánh nặng cho doanh nghiệp. Đây là một xu hướng mà tập đoàn Lenovo - một trong số ít các tên tuổi công nghệ lớn trên thế giới đang theo đuổi với khát khao phá vỡ các giới hạn kinh doanh đã tồn tại bấy lâu.

Anh Giáp Nguyễn – Country Manager của Lenovo nói về ứng dụng trí tuệ doanh nghiệp trong thời đại digital transformation

Bên cạnh phần hội thảo, Vietnam Web Summit 2018 sẽ dành khu vực triển lãm cho các doanh nghiệp và startup trình bày những sản phẩm, công nghệ của mình và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Ngoài ra, các bạn sinh viên, người lao động cũng có cơ hội tìm kiếm việc làm thông qua hoạt động tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp ngay tại sự kiện.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là TP.HCM vào ngày 6.12 và Hà Nội ngày 13.12. Tại TP.HCM, sự kiện được tổ chức tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình. 

Là đối tác chiến lực của Lenovo, Intel,.. Công Ty Công nghệ Chính nhân đồng hành cùng chương trình cùng Lenovo Việt Nam mang đến các giải pháp tích hợp hệ thống cho doanh nghiệp và truyền tải những hiểu biết cho các doanh nghiệp Việt về tầm quan trọng của Intelligent Transformation sẽ tạo ra những cốt lõi mới trong hoạt động kinh doanh cùng những kinh nghiệm quý giá để đáp ứng đa dạng các kỳ vọng kinh doanh trong tương lai.

 

Đánh giá
No

Vietnam Web Summit là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web cộng đồng CNTT