USB Silicon Power C50 thiết kế đa giao tiếp và hiệu năng cao

Hình ảnh toàn diện về USB Silicon Power C50, cách đóng gói bao bì vẫn mang đặc trưng của SP. Lượng thông tin dày đặt ở phía sau cũng như các nổi bật ở phía trước.

USB Silicon Power C50 là USB đủ chắc chắn và cứng cáp cho quá trình trưng bày, vận chuyển.

USB Silicon Power C50

USB Silicon Power C50 là USB đầu tiên trên thế giới trang bị gần như đầy đủ tất cả các giao tiếp của “USB”. Và khả năng tương thích tất nhiên là vô đối khi có khả năng gắn vào và luân chuyển dữ liệu giữa rất nhiều thiết bị sử dụng. Như Type-A (máy tính), Type-C (Mac device, modern PC, android device,…) và Micro-B (many android device,..)

Bên cạnh thiết kế có vẻ ấn tượng đó, USB Silicon Power C50 tất nhiên là được trang bị chip NAND mới. Có dung lượng tốt hơn với diện tích nhỏ hơn, và cả độ bền cũng như tốc độ nữa.

 

Đây chính là chiếc USB đa năng nhất từng xuất hiện trên thị trường, mình có thể khẳng định điều này. Nếu có thiếu về mặt giao tiếp, chắc cùng lắm là Lightning. Mà mình nghĩ đó là một câu chuyện khác, một nhánh sản phẩm khác rồi.

Nếu như bạn chưa biết thì rất nhiều laptop ngày nayđã sử dụng USB Type-C như một chuẩn cho sự nhỏ gọn. Tốc độ và băng thông phổ biến hiện tại là 5Gbps và 10Gbps lần lượt cho USB 3.1 Gen 1 và 2

Hình minh họa chính xác nhất phần cơ khí và cao su của USB Silicon Power C50 vận hành như thế nào. Như đã nói ở trên, sự nhỏ gọn là cực kỳ cần thiết.

Đi kèm theo các sản phẩm Silicon Power thường hay có các tiện ích. Với USB Silicon Power C50  thỉnh thoảng nên sử dụng tính năng này nhằm đảm bảo dữ liệu an toàn nhất.

Kích thước chính xác của USB Silicon Power C50

Là một trong những sản phẩm đột phá nhất năm 2018. USB Silicon Power C50 đã thâu tóm được hầu hết các giải thưởng của năm nay.

Các đầu cắm giao tiếp sẽ sử dụng và tương thích như thế nào với các thiết bị khác.

USB Silicon Power C50 thực sự là một sản phẩm mang đến rất nhiều bất ngờ và thú vị. Đến mức là nó gây ra sự nghi ngờ. Bởi các phần cơ khí và cao su là chắc chắn rất khó để làm. Không rõ là ai đã nghĩ ra được việc này và hiện thực hóa nó tốt đến như vậy.

Đánh giá
No

USB Silicon Power C50 thiết kế đa giao tiếp và hiệu năng cao