TỪ THIỆN TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ TẠI VIỆN DƯỠNG LÃO

Sau khi triển khai chương trình từ thiện “Cùng Chính Nhân làm nên điều kỳ diệu”, công ty nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các khách hàng.Ban tổ chức hoạt động xã hội đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà và chia sẻ cùng các cụ tại Nhà dưỡng lão Tình Thương

TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO TÂN THÔNG – CỦ CHI

Ngày 22/10/2016,  Ban tổ chức hoạt động xã hội – “Công Nghệ Chính Nhân – chia sẻ yêu thương”  đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà và chia sẻ cùng các cụ tại Nhà dưỡng lão Tình Thương. Đối với những bạn trẻ của Gia đình Chính Nhân là dịp ý nghĩa nhất thể hiện tinh thần thanh niên thiện nguyện.

Ai cũng có ước mơ, song ước mơ chung lớn nhất của mỗi cuộc đời đó chính là mái ấm gia đình. Trẻ thì mơ về một nơi có ba mẹ, vợ (chồng), con cái. Còn những cụ già thì chỉ mong một ngôi nhà với những tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, có cháu con sớm tối chuyện trò.

Tại Nhà dưỡng lão Tình Thương: giáo xứ Tân Thông với 70 cụ già  (Quốc Lộ 22, Ấp Tân Tiến, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh). Các cụ già vẫn ngày đêm mỏi mòn với mơ ước ấy dù đã ở tuổi xế chiều. Nhiều cụ đã từng có cả một gia đình hạnh phúc nhưng lại mất đi, để rồi phải neo đơn ở cái tuổi gần đất xa trời. Các cụ đã phải lầm lũi, hiu quạnh trong cảnh tứ cố vô thân.

Nếu bạn một lần chứng kiến những giọt nước mắt trên gò má nhăn nheo của các cụ. Bạn sẽ thấy có cụ vì quá tủi thân mà òa khóc như một đứa trẻ lên ba, có cụ lại ngậm ngùi lấy vạt áo chấm vào khóe mắt vì nước mắt đã cạn khô. Có cụ lại mếu máo chẳng nên lời vì nhớ lại chuyện xưa, nhớ nhà, nhớ con, nhớ cháu. Họ cần lắm sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng, xã hội, đặc biệt là của thế hệ trẻ chúng ta.

Chính Nhân cùng với tất cả Quý khách hàng, chung tay và chia sẻ tình thương yêu không chỉ đơn thuần là bằng vật chất mà bằng cả tấm lòng.  Những phần quà cụ thể và thiết thực nhằm hỗ trợ cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể là những vật dụng và lượng thực…  Chúng tôi tin chắc rằng một cái nắm tay, một buổi chuyện trò với những người già cô đơn sẽ  khỏa lấp trong họ những khoảng trống vô hình.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp với sự đóng góp từ Quý Khách hàng và các thành viên trong gia đình Công Nghệ Chính Nhân. Chúng tôi rất hoan nghênh sự tham gia chuyến đi của các bạn. Đây là động lực lớn lao giúp chúng tôi mạnh dạn hơn trong nhiều hoạt động nhân văn sắp tới.

Trân trọng cảm ơn,
Công Nghệ Chính Nhân – Chia Sẻ Yêu Thương

 

Đánh giá
No

TỪ THIỆN TẶNG QUÀ CHO CÁC CỤ GIÀ TẠI VIỆN DƯỠNG LÃO