TRUNG THU RỘN RÀNG TRÀN NGẬP NIỀM VUI TẠI CHÍNH NHÂN

Thân gửi: Anh/chị đại gia đình Chính Nhân
Mến gửi: Các cháu thiếu nhi con em nhân viên Chính Nhân.

Thêm một mùa Trung Thu nữa lại về với đại gia đình Chính Nhân và con em của tập thể nhân viên công ty. Các cháu lại sẽ được ngắm ông trăng tròn, vui chơi nhảy múa hát hò bên gia đình, bạn bè và người thân, được gặp chị Hằng, gặp chú Cuội để tạm biệt mùa hè, bước vào một năm học mới với nhiều dự định ước mơ phía trước.

Hòa chung không khí ấm áp của Tết Trung Thu cổ truyền này, ngày 31-08-2022, Ban Giám Đốc Chính Nhân đã trao tặng các phần quà và bánh trung thu cho toàn thể CB-CNV công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa và được Chính Nhân duy trì trong nhiều năm qua.

Món quà Trung thu tuy không lớn nhưng chứa nhiều thông điệp ý nghĩa và tình cảm của BGĐ Chính Nhân dành cho tập thể CB-CNV trong công ty. Chúc mọi người sẽ có một Tết Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp bên người thân. Chúc đại gia đình Chính Nhân luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để vững chắc đạt được những thành công trong thời gian tới.

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nhí của đại gia đình Chính Nhân, chúc các cháu có thật nhiều sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi và thường xuyên giúp đỡ bố mẹ, làm được nhiều việc tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người công dân có ích cho xã hội mai sau.

Chúc các cháu thiếu nhi có một Tết Trung Thu vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và người thân.

Ban Giám Đốc

Đánh giá
No