Training Camera KB Vision & Questek tại Công Nghệ Chính Nhân tháng 01-2018

Ngày 20-01-2018, đại diện hãng Questek tại Việt Nam đã có buổi training sản phẩm cho nhân viên Công Nghệ Chính Nhân. Questek có trụ sở tại Đài Loan là một trong những hãng thiết bị an ninh hàng đầu châu Á. Năm 2016 đã gia nhập cùng các thành viên của tập đoàn Heraeus của Cộng hòa liên bang Đức – công ty chuyên về là kim loại quý và kim loại đặc biệt, công nghệ y tế , kỹ thuật đo lường , thủy tinh thạch anh , cảm biến và nguồn ánh sáng đặc biệt.

Buổi  học diễn ra sôi nổi  với chủ đề “Training Camera KB Vision & Questek”. Đại diên hãng đã trao đổi và cung cấp thông tin hữu ích.  Qua đó, đội ngũ nhân viên Công Nghệ Chính Nhân có thêm nhiều thông tin, kiến thức sản phẩm camera và đầu ghi  của hãng.

Training Camera KB Vision & Questek tại Chính Nhân

Đặc biệt, với các dòng sản phẩm Camera KB Vision đang được Công Nghệ Chính Nhân phân phối. Được nhiều anh chị em nhân viên quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về sản phẩm này.

Buổi training kết thúc tốt đẹp và thành công. Nhiều kiến thức mới từ hãng Questek đã  được nhân viên Chính Nhân cập nhập để phục vụ khách hàng tốt hơn.

BGĐ công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân chân trọng cảm ơn hãng  Questek đã phối hợp tổ chức buổi training với nhiều kiến thức hữu ích.

Đánh giá
No

Training Camera KB Vision & Questek tại Công Nghệ Chính Nhân tháng 01-2018