Trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất

Office 2019 mang đến rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó, chi tiết như sau:

  • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì
  • Thêm một số dạng biểu đồ mới trong Word và Excel
  • Nâng cấp tính năng đám mây
  • Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D vào PowerPoint.
  • Hỗ trợ giao diện ban đêm Black Theme, hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói (Word).

Đối với Office 365 holdouts

Microsoft Office không cần nhiều phần giới thiệu và Office 2019 là phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất của bộ phần mềm dành cho người dùng doanh nghiệp. Quan trọng hơn, đó là của bạn cho một khoản thanh toán một lần, trái ngược với phí đăng ký thường xuyên cần thiết cho Office 365.

Mặc dù nhiều người dùng sẽ chuyển sang Office 365, nếu bạn cần Word, Excel, PowerPoint và Outlook trên một máy tính và có thể sống mà không có các dịch vụ chia sẻ đám mây khác nhau, thì Office 2019 vẫn đáng xem. Đây là những gì bạn nhận được và cách nó hoạt động.

  • Phần mềm văn phòng miễn phí tốt nhất bạn có thể cài đặt ngay bây giờ
  • Tất cả các giao dịch mới nhất về gói Microsoft Office

Các tính năng và ứng dụng chính

Hãy nắm giữ Microsoft Office 2019 và bạn có các ứng dụng văn phòng mạnh mẽ nhất trong tầm tay: Word, Excel và PowerPoint cung cấp mức độ sâu và kiểm soát mà bạn không nhận được từ Google Docs hoặc các lựa chọn thay thế văn phòng nguồn mở.

Chúng tôi đã trình bày các thành phần chính của Office 2019 bên dưới - nhấp qua bất kỳ phần nào để đọc các đánh giá chi tiết của chúng tôi, trong đó phác thảo tất cả các tính năng và tùy chọn có sẵn trong các sản phẩm này.

Trong Office 2019, bạn sẽ thấy các công cụ viết tay mới, các kiểu dữ liệu, các hàm, các công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng và nhiều nội dung khác! Hãy xem những tính năng sẵn có ngay hôm nay.

Office 365 holdouts

Word - Có khả năng phát triển bất kỳ loại công việc xử lý văn bản nào, Word cũng có thể soạn thảo các chữ cái một cách thoải mái, sắp xếp lại các bài viết lớn, hoặc viết các bản tin nhanh. Mặc dù có nhiều tính năng và công cụ, ứng dụng vẫn quản lý để truy cập dễ dàng và trực quan nhờ vào giao diện Ribbon đó. Ngay cả sau 30 năm, điều này vẫn là bộ xử lý văn bản để đánh bại.

Excel - Được đóng gói với các hàm, không có chương trình bảng tính nào khác thực sự đến gần Excel về các khả năng nâng cao. Các tính năng mới đã mỏng trên mặt đất trong những năm gần đây, nhưng đó chỉ là vì nó đã có mọi thứ bạn cần - từ việc crunching các con số trên ngân sách hàng năm để tổ chức hạn ngạch trà.

PowerPoint - Công cụ trình bày mạnh mẽ nhất nhận được một số thủ thuật mới trong Office 2019, bao gồm hỗ trợ cho trang trình bày nâng cao bằng bút Bluetooth, giao diện thu phóng mới để nhảy giữa các trang trình bày và chuyển đổi hình thái mát mẻ. Nó có thể không được nạc như một số đối thủ mới hơn của nó (như Google Trang trình bày) nhưng thật khó để đánh bại về khả năng tổng thể.

Outlook - Ứng dụng email, lịch, danh bạ và nhiệm vụ để quản lý tất cả, Outlook tiếp tục gây ấn tượng, mặc dù Excel không được may mắn với nhiều nâng cấp trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó được đảm bảo để làm một công việc tốt của quản lý email của bạn trên nhiều tài khoản, và bây giờ tính năng một hộp thư mới tập trung cho các thông điệp quan trọng nhất của bạn mà thôi.

Access - Ứng dụng cơ sở dữ liệu đáng kính của Microsoft vẫn có sẵn cho bạn khi bạn mua một Office 2019, nếu bạn có nhu cầu về nó, và ứng dụng vẫn vững chắc và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Mới trong phiên bản này là một số loại biểu đồ được cải thiện, hỗ trợ một số loại dữ liệu mới và nâng cấp khả năng truy cập, nhưng không có gì lớn.

Lưu ý rằng Microsoft đã không bao gồm OneNote trong gói Office 2019, mặc dù bạn có thể chọn cài đặt phiên bản 2016 nếu bạn muốn. Thay vào đó, Microsoft đang thúc đẩy người dùng hướng tới ứng dụng OneNote Windows 10 (có sẵn cho tất cả mọi người), điều này là đủ để chăm sóc tất cả các nhu cầu ghi chú của bạn.

Office 2019 so với Office 2016

Office 2019 không có nhiều tính năng mới so với người tiền nhiệm của nó, hoặc bất cứ thứ gì cần thiết để thay đổi trò chơi về năng suất của bạn, nhưng nó bao gồm một số nâng cấp đáng chú ý.

Office 2019 so với Office 2016

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hộp thư đến tập trung vào Outlook mới để xác định các email quan trọng nhất đối với bạn và đẩy phần còn lại vào nền (mặc dù bạn cần một tài khoản Microsoft Exchange để sử dụng nó). Ngoài ra còn có hỗ trợ cho việc đọc to các thư của bạn và hỗ trợ múi giờ tốt hơn trong thành phần lịch.

Trong Word, bạn đã có các bản dịch cải tiến, chuyển văn bản thành giọng nói và các tùy chọn giãn cách văn bản, cũng như hỗ trợ tốt hơn cho bút stylus và ghi chép kỹ thuật số trong tài liệu của bạn. Ngoài ra mới là một chế độ tập trung mà loại bỏ các phiền nhiễu xung quanh khi bạn cần phải đọc qua một cái gì đó trên màn hình (giống như chế độ đọc trong hầu hết các trình duyệt).

Trong Excel, bạn đã có những cải tiến tương tự đối với khả năng mực in, cũng như một loạt các chức năng mới và các loại biểu đồ mới để có được hàm răng của bạn. Bạn cũng có thể thả các mô hình 3D vào bảng tính của mình và xem chúng từ mọi góc độ. Nhiều chỉnh sửa và cải tiến khác cho các tính năng như PivotTables cũng được bao gồm.

Cũng như đã đề cập ở trên, PowerPoint nhận được một chuyển đổi Morph ấn tượng mới, và hỗ trợ tốt hơn cho mực in kỹ thuật số (như với Word và Excel). Hỗ trợ mô hình 3D mà chúng tôi đã đề cập đến cũng được bao gồm trong PowerPoint và giờ đây bạn có thể xuất trình chiếu dưới dạng video 4K, nếu bạn thấy rằng một tùy chọn tốt hơn để chia sẻ công việc của mình với người khác.

 

Office 2019 so với Office 365

Không có nghi ngờ gì về nó, Microsoft sẽ thích lấy tiền của bạn mỗi tháng thay vì chỉ là một khoản thanh toán một lần mà không theo dõi. Với ý nghĩ đó, nó giữ một số tính năng như Office 365 độc quyền, vì vậy bạn nên biết những gì bạn đang bỏ lỡ trước khi bạn đưa ra quyết định về phiên bản Office nào để đi.

OneDrive không được bao gồm trong Office 2019

 

Office 2019 sẽ không nhận được bất kỳ cải tiến tính năng nào theo thời gian, ngoài các bản sửa lỗi bảo mật và cập nhật lỗi. Office 365, trong khi đó, được các tính năng mới thường xuyên - tất cả các công cụ mới trong Office 2019 đã có sẵn cho người dùng Office 365. Để có được các tính năng tốt hơn trong Office 2019, bạn sẽ cần nâng cấp lên lần mua Office một lần tiếp theo, nếu Microsoft quyết định phát hành một ứng dụng khác.

Một tính năng quan trọng khác dành riêng cho Office 365 là OneDrive - có nghĩa là lưu trữ đám mây cho tất cả người dùng của bạn, đồng bộ hóa đơn giản trên nhiều máy và cộng tác trong thời gian thực trên tài liệu. Có rất nhiều lợi ích cho OneDrive nếu bạn đang làm việc như một nhóm, bao gồm các phiên bản trực tuyến cơ bản của ứng dụng Office.

Bạn có thể nhận được một số tính năng OneDrive này bằng cách sử dụng phiên bản OneDrive miễn phí, người tiêu dùng có sẵn cho mọi người - nhưng điều đó đòi hỏi phải kết hợp các tài khoản cá nhân và doanh nghiệp, và bạn chỉ nhận được 15GB bộ nhớ miễn phí. Khi điện toán dựa trên đám mây trở nên quan trọng hơn, tích hợp OneDrive là một trong những lý do chính khiến bạn có thể muốn chuyển sang Office 365.

Đánh giá Office 2019

Office 2019 sẽ đặt bạn trở lại £ 249,99 / $ 249,99 để sử dụng trên một máy tính. Office 365 Business bắt đầu từ 7,90 £ + VAT mỗi người dùng mỗi tháng với khoản thanh toán hàng năm ($ 8,25 ở Hoa Kỳ) hoặc 9,50 £ + VAT cho mỗi người dùng mỗi tháng nếu bạn thanh toán hàng tháng ($ 10 ở Hoa Kỳ). Các phí Office 365 này cũng bao gồm cả việc cài đặt ứng dụng trên năm máy tính.

  • Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Office 2019

Hướng dẫn tải về và cài đặt

Bước 1: Tải về Microsoft Office 2019 tại đây.

Bước 2: File vừa tải về sẽ có tên “ProPlus2019Retail.img”, bạn cần đổi tên sang “ProPlus2019Retail.iso” trước khi cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-30-600x318 Trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất
Đổi tên file trước khi cài đặt

Bước 3: Giải nén file ProPlus2019Retail.iso, nếu chưa có phần mềm giải nén bạn có thể tải về tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-4 Trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất
Giải nén file ProPlus2019Retail.iso

Bước 4: Khởi chạy file cài đặt “Setup.exe” trong thư mục vừa giải nén.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất a3_800x563-600x424 Trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất
Khởi chạy file cài đặt “Setup.exe” trong thư mục vừa giải nén.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trong vài phút, sau khi hoàn tất bạn có thể dùng thử Office 2019 trong thời gian 1 tháng trước khi quyết định trả phí tiền mua bản quyền.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất untitled-1_800x488-600x366 Trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất
Qúa trình cài đặt diễn ra trong vài phút.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè và người thân nhé.

Đánh giá
No

Trải nghiệm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất