Thư yêu thương từ BGĐ và đồng nghiệp nam Chính Nhân gởi tới chị em ngày 8/3

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Ban lãnh đạo cùng các đồng nghiệp nam xin gửi tới các chị em trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trong suốt chặng đường hơn 11 năm qua, bằng tấm lòng, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng trong công việc, các chị em đã đóng góp phần quan trọng trong sự phát triển và thành công của Công ty ngày hôm nay. Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc hăng say, tận tâm của tất cả chị em phụ nữ.

Phía trước còn nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng tạo ra những cơ hội mới. Ban lãnh đạo công ty sẽ luôn luôn tạo mọi điều kiện để các chị em phát huy hết khả năng của mình, chủ động sáng tạo trong công việc.

Năm 2021, hướng đến kỷ niệm 11 năm thành lập, Công ty hy vọng các chị em phụ nữ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Đại gia đình CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi tới các chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, may mắn và hạnh phúc!

Thân ái!

Đánh giá
No

Thư yêu thương từ BGĐ và đồng nghiệp nam Chính Nhân gởi tới chị em ngày 8/3