Thông báo nghỉ tết Chính Nhân

Một năm Mậu Tuất 2018 sắp khép lại, hứa hẹn một năm mới Kỷ Hợi năm 2019 thành công rực rỡ, Công ty Công nghệ Chính Nhân xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. 

Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến,

Bước sang năm mới 2019, Công nghệ Chính Nhân kính chúc Quý khách hàng và gia đình:                               

CHÚC NĂM MỚI BÌNH AN - CẢ NHÀ ĐỀU SUNG TÚC

Trước tiên xin thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công nghệ Chính Nhân xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ Chính Nhân chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của Chính Nhân chúng tôi trong suốt 8 năm vừa qua (2010 - 2018). Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công nghệ Chính Nhân sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong năm 2019. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng, Quý đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019" như sau:

Lịch nghỉ tết tại Công Nghệ Chính Nhân

Một lần nữa, Công nghệ Chính Nhân xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình đón năm mới 2019 tràn ngập niềm vui, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….
 

Đánh giá
No

Thông báo nghỉ tết Chính Nhân