Tặng gói phần mềm trị giá lên đến $470 khi mua CPU Intel Core i5 và i7

Công nghệ Chính Nhân xin gửi đến quý khách hàng chương trình: “Tặng gói phần mềm trị giá lên đến $470+USD dành cho khách hàng khi mua CPU Intel Core i5, i7”.

Chi tiết chương trình:

 • Sản phẩm áp dụng: CPU Core i5 và Core i7
 • Thời hạn mua hàng: Từ 01 tháng 8 năm 2018 đến ngày 01 tháng 12 năm 2018
 • Thời gian kích hoạt mã: Từ 01 tháng 8 năm 2018 đến ngày 01 tháng 12 năm 2018
 • URL kích hoạt mã : softwareoffer.intel.com

Thông tin về các phầm mềm  trong chương trình:

WinZip 21

Là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén các tập tin được chia sẻ trên mạng internet với các định dạng phổ biến như RAR, ZIP, 7z,.. Và còn rất nhiều định dạng được hỗ trợ trong phiên bản 21 của phần mềm này. Nếu các bạn thấy Winrar không phù hợp với mình nữa thì đây là công cụ có thể thay thế winrar.

PaintShop Pro X9

PaintShop Pro X9 với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, và công nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt đáp ứng các nhu cầu của hầu hết các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phần ảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng.

Video Studio Pro X4

Video Studio là chương trình chỉnh sửa phim và ghi đĩa dễ sử dụng, cho phép làm phim và các slide show một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể làm một bộ phim hoàn chỉnh mà vẫn tiết kiệm được thời gian với chức năng Movie-Wizard hoặc các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng khác. Bạn còn có thể ghi phim với bất kỳ định dạng nào, từ dạng phim DVD hay phim dành cho điện thoại di động cho đến hệ thống phòng chiếu phim tại nhà với chất lượng hình ảnh cao mới nhất. Thậm chí bạn cũng có thể tải trực tiếp lên trang YouTube để mọi người trên toàn thế giới có thể thưởng thức.

Tùy biến giao diện Corel VideoStudio X4 cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện cao, giúp người dùng thực sự thoải mái khi biên tập phim. Bạn có thể tùy nghi di chuyển mọi thành phần trên giao diện chính của chương trình đến bất kỳ vị trí nào bằng thao tác kéo thả đơn giản. Thành phần nào có biểu tượng tám dấu chấm phía góc trái đều có thể di chuyển được.

McAfee: Small Business Security

Các sản phẩm của McAfee với công nghệ tích hợp độ bảo mật cao. Giúp người dùng cá nhân và các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, đạt hiệu quả hoạt động tối ưu, bảo vệ dữ liệu, hệ thống từ các mối đe dọa an toàn thông tin hiện tại và mới nổi. Cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đảm bảo mọi người được an toàn khi sử dụng các thiết bị từ máy tính, laptop đến các thiết bị di động và thiết bị ảo.

McAfee Small Business Security giúp ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và tin tặc cho doanh nghiệp. Đây có thể nói là một giải pháp an toàn toàn diện, giúp tối ưu hóa cũng như tăng tối đa cấp độ bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Snowflake Business

Phần mềm đa cảm ứng cộng tác cho các phòng họp của công ty. Trong thời đại kỹ thuật số, phần mềm màn hình cảm ứng đa người dùng Snowflake Business mang đến cho bạn các công cụ cộng tác dễ sử dụng và giúp cải thiện cách bạn làm việc. Thu hút khán giả bằng cách cung cấp các bản trình bày đáng nhớ. Giảm thời gian ra quyết định và chi phí bằng cách cộng tác hiệu quả hơn. Kết nối nhiều thiết bị giúp chia sẻ thông tin và thảo luận trong thời gian thực. Hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

CamCard – Business Card Reader

CamCard là ứng dụng đơn giản nhất để quản lý và trao đổi danh thiếp, phù hợp hoàn hảo cho người bán hàng, doanh nhân, nhà phát triển kinh doanh hoặc chuyên gia tiếp thị và bất kỳ ai muốn trở thành một.

Tính năng, đặc điểm CamCard:

 • Quét và lưu trữ danh thiếp của bạn, không bao giờ bỏ lỡ một thẻ
 • Trao đổi e-card với những người lân cận
 • Thêm ghi chú và lời nhắc vào danh bạ
 • Nhận cập nhật liên hệ. Hãy là người đầu tiên nói lời chúc mừng
 • Làm phong phú hồ sơ của bạn để cho mọi người biết thêm về bản thân bạn
 • Tìm kiếm tin tức công ty của các liên hệ để bắt đầu một cuộc hội thoại tốt
 • Điều hướng đến địa chỉ liên hệ trong Bản đồ
 • Truy cập thông tin liên hệ trên nhiều thiết bị
 • Quản lý danh bạ từ khắp nơi trên thế giới với 17 ngôn ngữ nhận dạng

Dashlane 5: Password Management 

Dashlane 5 là trình quản lý mật khẩu an toàn, thuận tiện và phổ biến nhất. Có sẵn trên mọi thiết bị, trình duyệt và nền tảng — hiện bao gồm Linux, Edge và Chromebook — Dashlane tích hợp hoàn toàn vào trải nghiệm duyệt web. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân của họ, bất kể họ sử dụng công nghệ nào.