TÂN SỬU 2021 : CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN - KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân đã tổ chức buổi lễ khai trương đầu năm mới tại trụ sở chính 245 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của Ban Giám Đốc, Quý Đối Tác cùng toàn bộ nhân viên Công ty họp mặt đông đủ và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Trước lễ khai trương là phần khởi động với gần 100 quá tặng vô cùng thiết thực dành tặng anh chị em nhân viên tham gia mini game.

Mở đầu chương trình khai trương là tiết mục TÂN SỬU NIÊN THẬP NHỊ GIÁP CHÚC MỪNG với sự hiện diện là 12 trống đại diện cho 12 con giáp.

Các tiết mục tiếp sau là :

- BÁT TIÊN BÁO HỶ CHÚC PHÚC ĐÓN XUÂN MỚI

- SONG LONG GIÁNG THẾ để chào 1 năm mới vững mạnh

- KHẢI SƯ PHI VƯỢT TRIỂN HÙNG UY với những chú lân mạnh mẽ, khí chất, hái lộc đem về trong phần trình diễn. Mang tới nét ý nghĩa trong cuộc sống, cho dù có nhiều sóng gió trập trùng cũng có thể nhờ sự may mắn của lân mà đem lại tài lộc thành công trong công việc. Tập thể cùng nhau vượt khó khăn, khó khăn nào cũng có thể vượt qua

- DŨNG MÃNH VƯỢT THÁC HỘ KIM SỬU với ý nghĩa cầu chúc mọi việc được thuận lợi Tiết mục cuối cùng là "LÂN THĂNG THIÊN ĐÓN LỘC TRỜI" với ý nghĩa một bước lên trời. Mùa xuân đến làm cho vạn vật như hồi xuân trở lại trên khắp các đường phố, cây cối lại khoác lên mình một lớp chồi tươi xanh biếc. Tiết mục này cũng là lời cầu chúc một năm mới mọi sự thành công vạn điều như ý mà chúng tôi gửi đến Ban Giám Đốc, cũng như toàn thể anh/chị/em công ty Chính nhân.

Sau các tiết mục LÂN SƯ RỒNG là hoạt động kết nối đầu năm truyền thống không thể thiếu của toàn công ty Chính Nhân trong dịp đầu năm mới : Cùng BGĐ chúc tết , hái lộc quanh "Cây Mai Tài Lộc". BGĐ gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên công ty trong dịp đầu xuân năm mới, đồng thời nêu ra những định hướng, con đường phát triển của công ty năm 2021. Ngoài những lời chúc thân tình Ban lãnh đạo Công ty còn trao những phong bì lì xì đỏ may mắn đến tập thể cán bộ nhân viên khiến không khí buổi lễ ngập tràn niềm vui và đầy tiếng cười.

Lễ khai trương đầu năm mới đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng tập thể cán bộ nhân viên Công ty. Buổi Lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2021.

Thay mặt cho những người tổ chức chương trình chúng tôi xin gửi tới các anh/chị/em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tất cả mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài phát lộc. Chúc Chính Nhân năm mới vạn sự mới, ngày càng vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

“Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều

Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu

An khang thịnh vượng xuân như ý

Vạn sự thành công toại nguyện nhiều”

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!!!

Đánh giá
No

TÂN SỬU 2021 : CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN - KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT