Tân niên Mậu Tuất 2018 tại Công nghệ Chính Nhân

Mùng 6 Tết, sau thời gian nghỉ lễ, Công nghệ Chính Nhân tổ chức đón Tân niên mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018 với sự tham dự của đầy đủ BGĐ, và toàn thể nhân viên.

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của ngày đầu năm. Buổi gặp mặt tân niên diễn ra vui vẻ, ấm cúng và thân mật với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, hấp dẫn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà mang ý nghĩa hạnh phúc và may mắn cho tất cả mọi người.

Mở đầu là chương trình văn nghệ với nhiều ca khúc xuân sôi động (cùng các ca sĩ được đào tạo rất công phu và chuyên nghiệp).

Tiếp sau là phần biểu diễn múa lân sư rồng tưng bừng và hoành tráng, các tiết mục múa lân: Trống khai xuân, Lân chúc Phúc, Rồng cầu may, Mai hoa thung, ……

tân niên mậu tuất 2018

Chương trình kết nối tập thể lại với nhau thể hiện tinh thần “Công nghệ Chính Nhân – QUYẾT TÂM THỰC HIỆN,  MỘT TRĂM TRIỆU ĐÔ”

Điểm nhấn lớn nhất là truyền thống chúc tết của BGĐ và toàn thể nhân viên công ty dành cho nhau những lời tốt đẹp. Cùng trao nhau những bao lì xì may mắn, thân tình đầu năm mới.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn, mang đến không khí xuân rộn ràng náo nhiệt.

Buổi gặp mặt mang lại cho tất cả mọi người niềm vui, phấn khởi, hào hứng, gắn bó và đoàn kết, tạo đà cho năm mới thành công – thắng lợi.

Chương trình là hoạt động thường niên do Công ty tổ chức nhằm thay lời tri ân của Ban giám đốc gửi đến toàn thể nhân viên đã cống hiến xây dựng Công ty trong suốt thời gian qua. Với thông điệp “Chúc mừng năm mới – An khang, thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn”.

Xem Full hình ảnh tại link sau:

 https://photos.app.goo.gl/99oUaaTkyQoueVVx2

Video TÂN NIÊN 2018 – KHAI LỘC ĐẦU XUÂN

 

Đánh giá
No

Tân niên Mậu Tuất 2018 tại Công nghệ Chính Nhân