SỰ KIỆN INTEL DÀNH CHO SINH VIÊN HUTECH CÙNG VỚI CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN

Ngày 24/03/2023, tại Trường đại học Công Nghệ Hutech Tp.HCM đã diễn ra sự kiện INTEL do HUTECH INTEL Việt Nam phối hợp tổ chức thu hút đông đảo sinh viên cũng như các chuyên gia công nghệ đến tham dự.

Đây là hoạt động thường niên của INTEL với mong muốn mang những công nghệ, những trải nghiệm mới đến gần hơn với sinh viên. Tuy nhiên, sự kiện năm nay sẽ khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới với cái tên: TECH-PUS TOUR.

Ngoài ra, tại khuôn viên của sân trường các bạn sinh viên còn được tham gia các gian hàng trải nghiệm, nhiều trò chơi thú vị và các chương trình tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến trải nghiệm, tiếp cận công nghệ và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn đến từ công ty INTEL Việt Nam cùng đồng hành với CÔNG NGHỆ CHÍNH NHÂN.

Thông qua chương trình các bạn sinh viên có cơ hội tiếp thu thêm các kiến thức bổ ích về các thiết bị công nghệ hiện đại, những chia sẻ tận tình từ các khách mời các bạn sinh viên HUTECH đã có những góc nhìn mới mẻ hơn, sáng tạo hơn cho tương lai của bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện: