Silicon Power Armor A75 cuộc cách mạng về kiểu dáng

Silicon Power Armor A75 là ổ cứng di động sáng tạo lấy ý tưởng từ mô hình máy bay an toàn trong mọi chuyến du lịch.

Silicon Power Armor A75 thiết kế thời trang

Silicon Power Armor A75 sở hữu chiếc áo giáp chống sốc mỏng nhất với nhôm 100%, tinh khiết và đơn giản. Thiết kế kiểu dáng sườn núi gồ ghề lấy ý tưởng từ thiết kế máy bay giúp tăng cường cấu trúc làm giảm tác động và hư hỏng đầu. Thật sự, nơi độ bền đáp ứng thiết kế, chỉ cần lấy nó và đi.

Silicon Power Armor A75 ngoài kiểu dáng thân máy bằng nhôm, với các rãnh đầy phong cách giúp cầm nắm. Vỏ nhôm chắc chắn với xử lý bề mặt chống trầy xước. Người dùng không phải lo lắng với những dấu vết ngón tay trên vỏ, vì nó có thể dễ dàng lau sạch. Và đương nhiên với bất kỳ vết bẩn trên nào bề mặt nó đều có thể được lau sạch, sáng bóng.

Ánh sáng trạng thái LED mỏng có thể được nhìn thấy từ hầu hết các góc vì nó được đặt ngay bên dưới logo SP trên mặt trước. Đèn chỉ báo LED cho phép người dùng dễ dàng nhận ra kết nối và trạng thái truyền. Nâng cao mức độ bảo vệ và chú ý đến từng chi tiết khiến Armour A75 sẵn sàng và chờ đợi để đi khắp mọi nơi mà nhu cầu dữ liệu của bạn đưa bạn đến.

Thông số kỹ thuật Silicon Power Armor A75 

Đừng để bên ngoài bằng nhôm kiểu dáng đẹp và nhẹ đánh lừa bạn. Silicon Power Armor A75 có khả năng chống va đập lên đến 1.22m. Vượt qua quy trình thử nghiệm, đạt chuẩn chống rung cấp quân sự MIL-STD 810G. Do đó, Silicon Power Armor A75 thách thức cả nhiệt độ và cả những va chạm ngẫu nhiên trước mắt bạn.

Silicon Power Armor A75 rất phù hợp cho những người làm việc trong môi trường khắc nghiệt, hoặc chỉ hết sức vụng về. Với kích thước 4,9 x 3,2 x 5 inch (124,4 x 82 x 12,2 mm), người dùng có thể tự tin mang đi mọi nơi không chỉ để ở nhà, mang lên văn phòng, quán cà phê… hoặc ngay cả khi đi du lịch.

Silicon Power Armor A75 có tốc độ  truyền dữ liệu tốc lên tới 5Gbps với chuẩn kết nối USB 3.1 Gen 1 , tương thích với cả USB 2.0.

Giao diện USB 2.0, USB 3.1 Gen 1 (6Gbps) với cổng USB-C
Chất liệu – màu sắc Nhôm (Aluminium)- Silver
Dung lượng lưu trữ 1TB, 2TB
Mức độ chống va chạm MIL-STD 810G
Kích thước 4,9 x 3,2 x 5 inch (124,4 x 82 x 12,2 mm)
Cân nặng 169g
Hệ điều hành được hỗ trợ Windows XP trở lên, Mac OS 10.5 trở lên
Đánh giá
No

Silicon Power Armor A75 cuộc cách mạng về kiểu dáng