Samsung chính thức thông báo sự kiện Unpacked 2020 ra mắt Galaxy Note 20 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8

Samsung vừa mới công bố một đoạn video teaser dài 15 giây, xác nhận rằng sự kiện Unpacked 2020 ra mắt Galaxy Note 20 sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên trang chủ Samsung.com.

Samsung cho biết: “Thiết kế để tạo ra những kết nối giá trị và luôn sáng tạo là những hằng số trong một thế giới luôn luôn thay đổi. Những thiết bị di động của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp chúng ta chạm tới những điều quan trọng nhất, và mang đến những cách thức mới để làm việc cũng như giải trí. Tham gia với chúng tôi trong sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 5 tháng 8 để khám phá hệ sinh thái Galaxy mới nhất, được thiết kế để trao quyền cho cuộc sống của bạn”.

Chúng ta có thể sẽ được thấy hai chiếc Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra được ra mắt trong sự kiện này. Cả hai sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865+ hoặc Exynos 992.

Galaxy Note 20 Ultra sẽ có màn hình AMOLED 6,87 inch. Phía sau là cụm 3 camera, với cảm biến ToF. Một trong số đó là ống kính tiềm vọng, tuy nhiên Samsung sẽ không trang bị tính năng Space Zoom giống như Galaxy S20 Ultra. Galaxy Note 20 sẽ có màn hình nhỏ hơn, 6,42 inch

Bên cạnh đó, Samsung cũng có thể sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 2, phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Galaxy Z Fold 2 vẫn sẽ có màn hình gập theo chiều ngang, nhưng được Samsung thay đổi một vài chi tiết thiết kế như màn hình ngoài và camera đục lỗ bên trong.

Tất cả những chiếc smartphone Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked này đều sẽ hỗ trợ công nghệ 5G. 

Trích Genk.vn

Đánh giá
No

Samsung chính thức thông báo sự kiện Unpacked 2020 ra mắt Galaxy Note 20 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8