S55 Giải pháp nâng cấp máy tính với chi phí thấp nhất

Đối với những dòng laptop phổ thông sử dụng ổ cứng HDD, sau một thời sử dụng bạn sẽ có cảm giác máy càng ngày nên chậm chạp hơn… Nguyên nhân thì rất nhiều, chủ yếu do cấu hình hiện tại không còn đáp ứng được việc xử lý khối lượng tác vụ ngày càng tăng. Trong khi tài chính của bạn không phải lúc nào cũng có thể tậu ngay một chiếc máy tính mới. Nâng cấp bằng ổ cứng S55 sẽ là giải pháp nhẹ nhàng để giúp chiếc máy tính bạn ‘’mạnh mẽ’’ trở lại, thậm chí còn nhanh hơn lúc mới mua.

S55 Silicon Power với chuẩn SATA III 6Gb / s và mức giá tốt nhất. Bạn có thể lên đời chiếc máy tính cũ mà không phải mất quá nhiều tiền. Thiết bị của bạn sẽ ngay lập tức thể hiện một tốc độ nhanh chóng tức thì: khởi động máy nhanh chóng hơn, tốc độ phản hồi, sao chép tập tin cực kì nhanh chóng… khởi động các ứng dụng chỉ trong vòng vài giây.

Silicon Power S55 cực kỳ bền

Được trang bị với bộ điều khiển gốc và chíp NAND Flash chọn lọc. S55 không chỉ đảm bảo sự ổn định và độ bền của SSD mà còn cung cấp hiệu suất vượt trội. Giúp khởi động máy chỉ với 10 giây, thời gian load ứng dụng ngắn hơn và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Bất kể khi làm việc văn phòng, lướt web hay xem video, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thoái mái mà không mất thời gian chờ đợi.

Nếu một ổ cứng có nhiều vùng trên đĩa bị hư hỏng (bad blocks). Điều này có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục hệ thống của bạn. Tuy nhiên, S55 được trang bị Bad Management Block, chương trình liên tục theo dõi bad blocks để giữ cho hệ thống của bạn luôn trong tình trạng tốt và kéo dài tuổi thọ của SSD. Đây là lý do tại sao S55 cung cấp dung lượng thấp hơn một chút so với ổ SSD khác.

Silicon Power S55 hỗ trợ đa kỹ thuật

S55 là một trong những ổ SSD nhẹ nhất và mỏng nhất của loại hình này. Kích thước chỉ 100.0 x 69.9 x 7.0mm, nặng chỉ 63g. Đồng thời, S%% là sản phẩm chống va đập và chống rung vì nó không chứa bộ phận chuyển động bên trong.

Hơn nữa, hệ thống giám sát S.M.A.R.T. và công nghệ ECC được xây dựng để đảm bảo đường truyền dữ liệu có độ an toàn cao hơn.

S55 đặc biệt là áp dụng “công nghệ bộ nhớ SLC”, kết hợp cả hai khối flash SLC và TLC tạo nên kiến trúc bộ nhớ đệm. Công nghệ này cho phép tất cả các dữ liệu được ghi trong phần SLC đầu tiên và sau đó tuần tự sao chép vào TLC, tạo nên hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, S55 cũng sử dụng “bộ nhớ đệm DRAM” để tiếp tục cải thiện hiệu suất tổng thể. Công nghệ này có thể làm giảm sự khuếch đại ghi trên phần TLC và do đó cung cấp độ bền tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của SSD.

S55 cho phép ổ SSD hoạt động sao chép tự động từ bộ nhớ SLC sang khối TLC bên trong chip nhớ NAND mà không sử dụng bộ điều khiển hoặc DDR. Giúp tăng hiệu quả cao hơn bằng cách giảm gánh nặng cho bộ điều khiển và DRAM.

Tự tay nâng cấp máy tính với những thao tác đơn giản

Dễ dàng và nhanh chóng. Nâng cấp máy tính của bạn chỉ với 3 bước!

  • Bước 1. Sao lưu dữ liệu sang thiết bị lưu trữ khác
  • Bước 2. Tháo HDD cũ từ máy tính của bạn
  • Bước 3. Lắp S55 Silicon Power  mới vào

Đánh giá
No

S55 Giải pháp nâng cấp máy tính với chi phí thấp nhất