Robot hút bụi lau sàn Lidar + Slam SmartAI S7 Max

  • Mã sản phẩm: S7 MAX
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán: 7.990.000đ [đã bao gồm VAT]
Tình trạng: Liên hệ
Thông số sản phẩm
Bảo hành 12 tháng
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Màn hình Dell S2722QC
Màn hình ViewSonic VA2432-H-W
Màn hình ThinkVision E24-29 F20238FE0 63ABMAR3WW
Màn hình Dell E2724HS MF4YX
Đánh giá sản phẩm

Robot Hút Bụi Lau Sàn Lidar+SLAM

• Hệ thống định hướng quét tia Laser/ Lidar 3.0
• Lực hút mạnh mẽ 3200Pa
• Làm sạch thầm lặng
• Vừa làm sạch vừa quét 2-trong-1
• Thời gian hoạt động liên tục 2 tiếng vượt trội
• Thiết lập Vùng Cấm trên App
• Điều khiển với bộ điều khiển Remote, ra lệnh bằng giọng nói và App

SmartAI S7 MAX

SmartAI S7 MAX là LiDAR 3.0 mới

Hãy bắt đầu với radar mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên robot này. SmartAI Navi 3.0 là một hệ thống định vị dựa trên lidar mới có thể tạo bản đồ tương tác chính xác trên nhiều tầng trong ngôi nhà của bạn. Làm sạch thông minh các vách ngăn và làm sạch ở khu vực lân cận, để tránh lập kế hoạch làm sạch đường dài, là để phân biệt hệ thống mới. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ tăng 30% hiệu quả làm sạch. Ngoài ra, robot có thể xác định và làm việc xung quanh các vật thể một cách thông minh khi làm sạch các khu vực hoặc góc hẹp.

Thời gian để sử dụng thoải mái hơn

Robot mới cũng là một loạt các thiết bị mà chúng ta biết và lần đầu tiên xuất hiện trong đó. Robot phải có điều khiển từ xa LCD, thân thiện với người dùng và phù hợp với người già và trẻ em. Bạn có thể sử dụng nó để tùy chỉnh các cài đặt lập lịch và dọn dẹp khác nhau. Cá nhân tôi, tôi không sử dụng nó, nhưng tôi hiểu sự cần thiết.

Điều tôi thực sự thích là cập nhật liên tục của OTA. Robot phải tự cập nhật mà không có sự can thiệp của chúng tôi và tôi chấp thuận điều đó. Chúng tôi cũng sẽ có thể tích hợp với trợ lý và kiểm soát, chẳng hạn như Alexa hoặc Trợ lý Google.

SmartAI S7 Max tạo và lưu trữ nhiều bản đồ (tối đa 5). Nhờ đó, robot đã sẵn sàng để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, ngay cả khi đã được di chuyển đến nơi khác hoặc sàn nhà. Chúng tôi cũng có tùy chọn để đặt Vùng cấm trong ứng dụng. Tôi sử dụng nó rất, rất thường xuyên ????

Nhiều năng lượng và công suất hơn trong SmartAI S7 MAX

Robot có một lực hút thực sự tốt, bởi vì chúng ta đang nói về 3200 Pa ở đây. Công suất hút cao lý tưởng để làm sạch bụi bẩn, mảnh vụn và tóc. Hộp chứa bụi lớn có thể chứa tới 600 ml bụi và mảnh vụn và được thiết kế để dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Sức chứa của một thùng lớn được tăng lên 1-2 tuần.

Robot cũng có pin lớn hơn, vì chúng tôi đang xử lý 3200 mAh. Kết hợp điều này với một thùng chứa nước khá lớn (350 ml), chúng tôi đang xử lý một robot sẽ đáp ứng được những kỳ vọng lớn hơn nữa.

SmartAI S7 MAX Hành vi thông minh

Robot được cho là sẽ hoạt động theo cách mà khi năng lượng của nó giảm xuống còn 20% thì nó sẽ quay trở lại trạm của mình, tự sạc lại và tiếp tục làm sạch. Trong ứng dụng, chúng tôi có thể, trong số những người khác chia một khu vực thành các phòng, đặt tên cho chúng và tạo một số bản đồ.

Robot cũng có chế độ Không làm phiền, cho phép, trong số các chế độ khác, để tắt âm thanh và ngăn không cho robot tự tắt.

Robot hút bụi lau sàn Lidar + Slam SmartAI S7 Max
  • Giá bán: 7.990.000đ [đã bao gồm VAT]