Quyền lợi tham gia Bảo Hiểm Cao Cấp tại Công Nghệ Chính Nhân

BGĐ công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân luôn tâm niệm:  “Nhân viên là tài sản của Công ty”. Do đó, BGĐ đã đưa ra rất nhiều chính sách phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên của mình. Ngoài những phúc lợi cơ bản dành cho người lao động như  BHXH, BHYT, khám sức khỏe định kỳ, …

Nhân viên chính là tâm điểm, là trụ cột của công ty, bạn cứ làm việc, chuyện còn lại để công ty lo cho bạn.

Tại Công Nghệ Chính Nhân, nhân viên được hưởng thêm rất nhiều chính sách phúc lợi khác từ ngay trong môi trường làm việc như mừng sinh nhật, phòng tập Gym… Đặc biệt, Bảo hiểm cao cấp (BHCC) hàng năm là chính sách phúc lợi mà toàn thể nhân viên công ty luôn quan tâm và háo hức đón nhận nó. Đó chính là một trong những phúc lợi mà không phải Công ty nào cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến cho người lao động.

Bảo hiểm cao cấp được công ty đưa vào hoạt động phúc lợi thường niên của công ty. Áp dụng với những quy định cụ thể sau:

–  Đối với nhân viên mới vào làm chưa đủ 2 năm,  sẽ được Công ty mua tặng suất Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24 (Nhằm hỗ trợ các rủi ro khi phát sinh do tai nạn, và mức bồi thường y tế hợp lệ là 50 triệu/năm).

–       Nhân viên làm việc được 2 năm Công ty sẽ tặng suất Bảo Hiểm Cao Cấp. (Năm 2017, mức bồi thường lên tới 180 triệu đối với điều trị Nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản )

– Đối với những nhân viên gắn bó lâu năm với công ty cứ thêm 2 năm thâm niên sẽ được 1 suất cho người thân và tối đa 3 suất/nhân viên.

–       Đối với cấp quản lý cứ thêm 1 năm thâm niên được 1 suất cho người thân và tối đa 3 suất/nhân viên

Và một tin vui cho anh chị quản lý cũng như trưởng các nhóm sẽ được công ty hỗ trợ thêm 1 suất ngoại trú 

Hàng năm, BGĐ công ty sẽ tiến hành tìm kiếm và chọn lựa đối tác cung cấp dich vụ BHCC phù hợp. Nhằm tối đa lợi ích mang lại cho nhân viên từ Bảo Hiểm Cao Cấp. Khi sắp hết hạn hợp đồng Bảo Hiểm Cao Cấp, bộ phận hành chánh tiến hành khảo sát ý kiến đánh giá của nhân viên về dịch vụ Bảo Hiểm Cao Cấp. Xem xét và tổng hợp  lại những lợi ích từ dịch vụ mang lại mà quyết định tiếp tục hoặc chọn đơn vị khác để cung cấp dịch vụ BHCC.

Các chính sách bảo hiểm, giá trị thanh toán- bồi thường được công ty Bảo hiểm thông báo cụ thể cho người lao động nắm.  Người lao động đơn giản chỉ cần đến những bệnh viện hoặc đơn vị có liên kết với công ty bảo hiểm để khám chữa bệnh. Toàn bộ những chi phí kèm theo hóa đơn sẽ được công ty bảo hiểm xem xét theo quy định hợp đồng để hoàn trả lại cho người lao động.

 Theo đánh giá của anh Vương (nhân viên kỹ thuật công ty), BHCC mang lại nhiều lợi ích cho anh:

–         Không phải lo lắng về chi phí phát sinh khi có rủi ro, bệnh tật ,….

–         Các chính sách bồi thường, thanh toán đã được công ty hướng dẫn chi tiết ngay từ đầu.

–         Cảm thấy vui mừng với  chính sách đãi ngộ cho thân nhân người lao động cùng tham gia BHCC. Vì nó giúp tiết kiệm chi phí, nhất là được mua với giá thấp hơn rất nhiều so với việc mua BH những nơi khác mà vẫn đảm bảo được mức thanh toán bồi thường phù hợp.

Anh Đạt (nhân viên Marketing) cho biết:

Với BHCC anh bớt phải lo lắng khi vợ sinh con. Do đầu năm, anh đã đăng ký thêm suất bảo hiểm cao cấp cho Vợ. Với mức chi trả tới hơn 3 triệu /ngày nằm viện sanh con theo hợp đồng mới nhất do công ty ký với đối tác cung cấp bảo hiểm. Do đó, khi vợ anh sinh con tuy chi phí hóa đơn sanh nở, nằm nội trú sau sinh,…  lên tới  hơn 12 triệu. Nhưng đã được Bảo hiểm chi trả gần như 100% chi phí, chỉ trừ 1 số chi phí dịch vụ không có trong hợp đồng BHCC. Các dịch vụ chăm sóc trong và sau khi sanh đều được hưởng ngang với người chi trả tiền mặt không có bảo hiểm.

 

Chị Trang (phòng hành chánh):

 “Hiện nay, các khoản thanh toán bồi thường cho người lao động tham gia BHCC khi phát sinh được giải quyết rất nhanh chóng. Người lao động tập hợp hóa đơn, đơn thuốc, phiếu yêu cầu thanh toán…  Hành chánh sẽ tiến hành chuyển giúp hồ sơ nhanh qua cho công ty Bảo hiểm để giải quyết thanh toán các khoản chi theo hợp đồng BHCC.  Công ty bảo hiểm sẽ thông báo email số tiền được bồi thường hợp lệ và chuyển khoản ngân cho người lao động trong vòng 7 ngày.

 

Với chính sách phúc lợi BHCC tại Công Nghệ Chính Nhân dành cho những nhân viên có thời gian gắn bó với Công ty. BGĐ muốn chia sẻ và hỗ trợ cho nhân viên nếu phải điều trị bệnh trong bệnh viện. Đây là tình cảm của BGĐ dành cho nhân viên cũng như sự quan tâm, động viên tinh thần nhân viên.

Trong năm qua rất nhiều nhân viên trong công ty và người thân đã được BGĐ chia sẻ qua chính sách phúc lợi BHCC này. Nhiều người được chữa bệnh, giúp chi phí cho các bà mẹ sanh em bé và nhiều gia đình bớt đi gánh nặng tài chính để điều trị bệnh….

BHCC là 1 giải pháp giúp Nguyên Kim Chính Nhân nâng cao phúc lợi cho người lao động thông qua chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhân viên. Qua đó, BGĐ mong muốn thu hút thêm và giữ chân người tài. Đồng thời muốn tạo động lực cho anh em chị nhân viên công ty gắn bó lâu dài và làm việc tốt hơn.

Nhân sự chính là yếu tố phát triển đi lên bền vững của Công Nghệ Chính Nhân. Nếu bạn đang cần tìm 1 nơi có chính sách đãi ngộ mà hiều nơi bạn không thể tìm thấy. Hãy cùng tham gia vào đội ngũ của Công Nghệ Chính Nhân. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quyền lợi tham gia Bảo Hiểm Cao Cấp tại Nguyên Kim Chính Nhân

Công Nghệ Chính Nhân tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp phân phối các thiết bị CNTT tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, với việc đặt uy tín lên hàng đầu. Công Nghệ Chính Nhân đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ lớn như HP, DELL, LENOVO, INTEL, ASUS, FUJITSU, OKI, CANON, BROTHER, DLINK, Silicon , Logitech

…  Với phương châm “Khách hàng như người thân”, công ty TNHH Công Nghệ Chính Nhân luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá
No

Quyền lợi tham gia Bảo Hiểm Cao Cấp tại Công Nghệ Chính Nhân