PHÚC LỢI THƯỜNG NIÊN : TIÊM VẮC XIN CÚM 2019

Sức khỏe nhân viên luôn là vấn đề được Ban giám đốc công ty Công nghệ Chính Nhân quan tâm.  Ngoài các chương trình hoạt động hằng ngày như tập thể dục giữa giờ, phòng tập GYM, trang bị máy lọc không khí từng phòng …. Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động mới với mục đích nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Ngày 22.11.2019 vừa qua, Chính Nhân tổ chức chích ngừa Tiêm vắc xin cúm cho nhân viên công ty. Lô thuốc từ HÀ LAN vừa cập cảng viện Paster ngày 16.11.2019 . 

PHÚC LỢI THƯỜNG NIÊN : TIÊM VẮC XIN CÚM 2019

Cúm là một bệnh truyền nhiễm do các chủng virus cúm influenza gây ra. Đây là một bệnh lý xảy ra theo mùa, thường là vào mùa thu đông, và có khả năng lây lan rất nhanh và mạnh qua đường hô hấp.

Đối với những người có hệ miễn dịch khỏe mạnh, cúm chỉ gây ra các triệu chứng nhẹ và người bệnh có thể tự bình phục sau 7–10 ngày nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đối với trẻ em, người cao tuổi và những người có hệ miễn dịch yếu, cúm có thể gây tổn thương hô hấp nặng, thậm chí tử vong.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 10 – 15% dân số mắc bệnh cúm, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh hoạt, công việc. Vì vậy, tiêm phòng cúm rất quan trọng đối với tất cả mọi người ở các lứa tuổi.

"Tiêm vắc xin cúm"  là một trong những "Phúc Lợi" rất ít thấy ở các công ty Việt Nam. Nhằm đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất và bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ nhân viên công ty. BGĐ Chính Nhân đã hợp tác với viện Pasteur và tổ chức chích ngừa tại công ty loại vacxin ngừa cúm mới nhất cho nhân viên.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn được công ty Chính Nhân xây dựng dựa trên 3 phương diện: năng suất làm việc, tuyển dụng hiệu quả và khả năng giữ chân nhân viên.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

BGĐ Chính Nhân tâm niệm chăm lo sức khỏe của nhân viên cũng là đảm bảo sức khỏe của doanh nghiệp. Đối với BGĐ đây không chỉ là phúc lợi mà là trách nhiệm đối với nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ, Tiêm vắc xin cúm,.... mua bảo hiểm cao cấp sức khỏe cho nhân viên ( và cho người thân nhân viên) là những phúc lợi mà rất nhiều nhân viên quan tâm và đánh giá cao.

Chăm sóc sức khoẻ tại nơi làm việc

Nhân viên thường không có thời gian chăm sóc sức khoẻ của mình do bận rộn nhiều công việc. Biết được điều này BGĐ Chính Nhân đã trang bị phòng tập GYM cho nhân viên. Ngoài ra, công ty còn chuẩn bị sẵn các bữa ăn trưa và cà phê tự phục vụ cho toàn thể nhân viên  công ty. Đây là cách mà BGĐ thể hiện sự quan tâm đến đời sống sức khoẻ của nhân viên.

Các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn

Tại Chính Nhân, nhân viên sẽ được tham gia các chương trình đào tạo hàng tháng giúp phát triển chuyên môn. Nhân viên luôn được BGĐ đánh giá cao nơi làm việc khi không ngừng nâng cao, phát triển năng lực và kỹ năng. Chính Nhân luôn coi đầu tư phát triển con người cũng là đang góp phần cho sự thành công cho doanh nghiệp. 

Tiền thưởng

Đồng hành cùng sự thành công của công ty, nhân viên công ty luôn có mốc thưởng theo quý, dự án và lợi nhuận gộp cả năm. Đồng thời, với những kết quả đạt được hoặc khi có sự đột phá trong công việc sẽ có đợt thưởng đột xuất. Tuyên dương khen thường cá nhân có thâm niên công tác làm việc 3 năm 5 năm 10 năm,...  Qua chế độ tiền thưởng, BGĐ Chính Nhân mong muốn nhân viên trở nên gắn bó, làm việc chăm chỉ và có động lực phấn đấu hơn.

Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí, từ thiện ngoài công ty

Các hoạt động như sinh nhật nhân viên, teambuilding, từ thiện luôn là phúc lợi hấp dẫn mà mọi nhân viên đều mong đợi trong các dịp nghỉ lễ. Rất nhiều các hoạt động vui chơi hấp đẫn như thi đấu cờ vua, thi ca hát,... Quà tặng các dịp lễ 8/3, 20 tháng 10, Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu,...  Đây là  những dịp rất tốt để gắn kết mọi người trong công ty. Qua đây, BGĐ Chính Nhân đồng thời thể hiện sự tri ân sự cống hiến cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc.

Công ty TNHH Công nghệ Chính Nhân luôn mong muốn nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty và quyết định chọn Chính Nhân là nơi đáng tin cậy để phát triển sự nghiệp của mình. Công ty TNHH Công nghệ Chính Nhân đã và đang xây dựng chế độ đãi ngộ và phúc lợi để nhân viên an tâm làm việc.

Đánh giá
No

PHÚC LỢI THƯỜNG NIÊN : TIÊM VẮC XIN CÚM 2019