Open Mesh Wifi giúp quản lý trên đám mây

Bộ định tuyến không dây Open Mesh giúp bạn triển khai hệ thống wifi một cách đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại những tính năng và độ ổn định như một hệ thống wifi chuyên nghiệp.

Dễ dàng lắp đặt.

Bộ định tuyến Open Mesh và vỏ hộp được thiết kế phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Chỉ cần chọn bộ định tuyến phù hợp: phủ sóng rộng, tốc độ cao hay giá thành thấp. Sau đó chọn vỏ hộp thích hợp với nơi lắp đặt: trong nhà, ngoài trời hoặc gắn trần. Dễ dàng, nhanh chóng trong việc lắp đặt mới hoặc nâng cấp từ hệ thống cũ. Với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, Open Mesh phù hợp với mọi kiến trúc công trình, mọi môi trường.

Quản lý trên đám mây.

Không cần máy chủ riêng làm controller; bộ định tuyến Open Mesh được quản lý tập trung thông qua trang web trên nền tảng đám mây hoàn toàn miễn phí: Cloudtrax; không cần chi phí phần cứng, không chi phí bản quyền. Cloudtrax có nhiều tính năng mạnh mẽ, đáp ứng đủ yêu cầu cho một hệ thống chuyên nghiệp, nhưng vẫn dễ dàng sử dụng.

Cloudtrax còn cung cấp ứng dụng riêng miễn phí trên iOS và Android, giúp bạn có thể theo dõi mạng ngay cả khi đang ở ngoài đường.

An toàn và bảo mật.

Open Mesh có chức năng phát 2 SSID độc lập. SSID công cộng có thể cài đặt hiển thị trang quảng cáo hoặc thu phí; còn SSID riêng hoạt động như 1 mạng nội bộ. Cả 2 SSID đều cho phép đặt chế độ mã hóa riêng biệt để nâng cao hơn nữa khả năng bảo mật.

Chức năng tường lửa tích hợp cách ly người dùng mạng công cộng chỉ vào được Internet mà không vào được mạng nội bộ của tổ chức. Chúng tôi cũng cam kết mọi dữ liệu mạng đều được bảo mật và không truyền qua controller.

Độ ổn định được kiểm chứng.

Bộ controller trên nền đám mây được triển khai trên trung tâm dữ liệu E2C của Amazon. Với hệ thống máy chủ phân tán trên toàn cầu và cam kết thời gian sống đến 99.9% từ Amazon, controller đám mây được đảm bảo luôn hoạt động bất kể ngày đêm từ bất cứ nơi đâu trên Thế Giới. Ngay cả trong trường hợp không có kết nối đến controller đám mây, hệ thống mạng của bạn vẫn hoạt động bình thường. Bởi vì mọi dữ liệu đều không được truyền qua controller. Khi kết nối mạng hoạt động trở lại, các thiết bị Open Mesh sẽ tự động kiểm tra và báo cáo về server để bạn luôn nắm được tình trạng hệ thống.

Công nghệ Mesh.

Open Mesh Wifi giúp quản lý trên đám mây

Mọi bộ định tuyến Open Mesh đều có công nghệ mesh. Bạn có thể gắn thiết bị theo kiểu truyền thống: cấp nguồn, đi dây mạng. Các thiết bị mở rộng chỉ cần cấp nguồn. Các thiết bị sẽ tự kết nối với nhau để tạo thành 1 mạng thống nhất. Nhờ đó bạn có thể mở rộng vùng phủ sóng đến mọi nơi mà không cần quan tâm đến việc đi dây mạng.

Được tin dùng rộng rãi.

Open Mesh đang được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên thế giới sử dụng mỗi ngày. Từ các resort, khách sạn cao cấp 5 sao đến các khu căn hộ, khu mua sắm, quán cà phê; sản phẩm Open Mesh được sử dụng và đã chứng tỏ được thế mạnh của mình: sức mạnh, đơn giản, độ tin cậy cao.

 

Đánh giá
No

Open Mesh Wifi giúp quản lý trên đám mây