Những màn hình Samsung giá rẻ nên dùng khi làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà là một xu hướng ngày càng tăng trong những năm trở lại đây, đặc biệt là khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới. Ngoài một chiếc máy tính đủ hiệu năng, bạn cần một màn hình tốt vì nó thiết bị ‘hiển thị’ toàn bộ quá trình tương tác giữa người dùng và máy tính. Màn hình tốt, sẽ giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn, đảm bảo sức khỏe hơn, giải trí tốt hơn. Ngoài ra, chiếc màn hình mang lại vẻ đẹp sang trọng hơn cho góc làm việc của một gia đình.

Màn hình cong Samsung 24F390

Bạn là người dùng máy tính để bàn không chuyên, xem những thước phim hoặc video mang tính giải trí hay bạn chơi game cho vui, hay là giới chuyên nghiệp, chuyên thiết kế hình ảnh, đồ họa,.. Thì việc sở hữu một chiếc màn hình máy tính cong, luôn là lựa chọn lý tưởng. Màn hình cong Samsung mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất về mặt thị giác. Độ cong màn hình 1800R (nghĩa là bán kính vòng cung 1800mm), được đánh giá là tối ưu, tạo ra góc nhìn tốt hơn, tăng cường độ sâu và cảm giác nhập vai vào thế giới hình ảnh tốt nhất.

Những màn hình Samsung giá rẻ nên dùng khi làm việc tại nhà

Màn hình Samsung 24F390 trang bị công nghệ VA tạo tỷ lệ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn, sắc trắng tinh khiết và màu sắc sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, 24F390 tích hợp thêm công nghệ giảm rò rỉ ánh sáng để giảm đi độ ảnh hướng từ các góc màn hình. Mang đến sắc đen đồng đều trên mọi khung hình.

Những màn hình Samsung giá rẻ nên dùng khi làm việc tại nhà

Đương nhiên, với định hình cong nhẹ của màn hình Samsung, thì sự mỹ thuật khi sắp xếp một chiếc màn hình cong 24” tại không gian làm việc sẽ gia tăng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Màn hình máy tính Samsung 22F350

Dù làm việc tại nhà hay ở văn phòng, nếu không gian bàn làm việc khiêm tốn và xinh xắn. Thì màn hình 22F350 với kích cỡ 22” là tùy chọn lý tưởng. Đây là dòng màn hình siêu mỏng, có  độ mỏng đáng kinh ngạc là 10mm, mỏng chỉ tương đương một nửa màn hình Samsung thông thường. Màn hình Samsung 22F350 được thiết kế chân đế tối giản nhằm gia tăng vẻ đẹp thanh lịch của màn siêu mỏng này.

Những màn hình nên dùng khi làm việc tại nhà

Tuy chân đế tối giản, nhưng Samsung 22F350 lại cho góc nhìn hoàn hảo với độ rộng lên đến 178 độ. Dù ngồi xa, hay họp nhóm, góc xem rộng giúp tất cả mọi người thưởng thức được hình ảnh sống động từ mọi góc nhìn. Đặc biệt, màn hình 22F350 có chế độ bảo vệ mắt và chống nhấp nháy. Điểm này giúp người sử dụng sẽ không bị mỏi mắt trong quá trình làm việc và giải trí.

Như mọi màn hình của Samsung, 22F350 cũng có chế độ tự động tiết kiệm điện, giúp giảm độ sáng màn hình và giảm đi lượng điện tiêu thụ đến 10%.

Màn hình cong Samsung 27F397

Xem phim, đánh game, hay thiết kế hình ảnh, độ lớn của màn hình sẽ tác động đến hiệu quả thị giác rất nhiều. Với người sử dụng quan tâm nhiều đến hình ảnh và tương tác hình ảnh thì size màn hình là một tùy chọn cần phải lưu ý. Màn hình cong Samsung 27F397 lý tưởng ở không gian làm việc xinh xắn tại gia cho một chuyên gia thiết kế hình ảnh có kích thước tầm 27”.

Những màn hình Samsung giá rẻ nên dùng khi làm việc tại nhà

Ngoài những ưu điểm đã có ở các màn hình 22” và 24” của Samsung đã kể trên. Màn hình Samsung 27F397 người thiết kế hình ảnh hoặc chơi game, người sử dụng sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng khi bật các chế độ Game mode (on hoặc off), chế độ AMD FreeSync (on hoặc off) để thấy tần số quét hình khác biệt rõ rệt. Việc tải phim, đánh game sẽ mượt mà và sống động nhất, trên màn hình lý tưởng nhất với độ quét và góc rộng của mắt hiện nay.

Đánh giá
No

Những màn hình Samsung giá rẻ nên dùng khi làm việc tại nhà