NHỮNG MÀN HÌNH DELL MỚI NHẤT DÒNG S-SERIES NĂM 2017

Bạn có biết màn hình Dell mới nhất hiện nay là loại nào không? Nếu bạn cần mua màn hình thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này nhé!

Vừa qua, Dell tiếp tục ra mắt loạt màn hình Dell mới nhất dòng S-series gồm S2718H, S2418H, S2318H và S2218H có khả năng đáp ứng việc sử dụng khác nhau của người dùng.

Đặc biệt là mẫu màn hình mỏng nhất thế giới Ultrathin S1718D cho nhu cầu giải trí cao cấp.

Màn hình Dell S2718H và S2418H

Thiết kế sản phẩm màn hình Dell mới nhất này khá gọn với chân đế thanh mảnh nhưng vẫn đảm bảo sự vững chắc cần thiết. Bên cạnh đó, nắp lưng ở mặt sau còn được phủ một lớp bóng mịn tạo điểm nhấn sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt bộ loa tích hợp công suất 6W nằm ngay trên chân đế màn hình, mang lại sự thú vị và trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Ứng dụng công nghệ Infinity Edge với viền màn hình siêu mỏng, độ phân giải Full HD (1920×1080 pixek) kết hợp cùng công nghệ Dell HDR mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất, độ tương phản cao, màu sắc nhất quán trên một góc nhìn rộng và khả năng hiển thị đầy đủ dải màu theo tiêu chuẩn sRGB.

Cấu hình tham khảo:

Màn hình Dell S2318H và S2218H

Thiết kế viền mỏng ở cả 3 cạnh là trái, phải và cạnh trên. Công nghệ Infinity Edge với độ phân giải chuẩn Full HD (1920×1080 pixel) giúp sản phẩm màn hình Dell mới nhất S2318H và S2218H có khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chính xác và nhất quán trên một góc nhìn rộng.

Bộ đôi màn hình màn hình Dell mới nhất này cũng trang bị bộ lọc ánh sáng xanh, công nghệ Flicker Free cùng tính năng Comfort View hạn chế những tác động tiêu cực đến đôi mắt, sức khỏe người dùng. Đi kèm là bộ loa tích hợp 3WW, cung cấp chất lượng âm thanh sống động.

Cấu hình tham khảo:

 

S2718D – Màn hình 27 inch mỏng nhất thế giới

Thuộc dòng màn hình Ultrathin từng được vinh danh tại CES 2017 đầu năm nay nhờ thiết kế mỏng nhất thế giới. Điểm đặc biệt của sản phẩm màn hình Dell mới nhất này là cả 4 cạnh đều mỏng như nhau và đây cũng là sự thay đổi lớn trong thiết kế màn hình cao cấp của Dell.

Trang bị công nghệ Infinity Edge, độ phân giải chuẩn QHD (2.560×1440 pixel) và công nghệ Dell HDR hứa hẹn khả năng hiển thị đầy đủ dải màu theo tiêu chuẩn sRGB. Bên cạnh đó, độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét cũng như góc nhìn màn hình mở rộng đến 178 độ, người dùng có thể cảm nhận được độ mỏng của màn hình dù nhìn ở bất cứ góc độ nào.

Cấu hình tham khảo:

Đánh giá
No

NHỮNG MÀN HÌNH DELL MỚI NHẤT DÒNG S-SERIES NĂM 2017