NGÀY PHỤ NỮ 20/10/2018 TẠI CHÍNH NHÂN - CHỊ EM DÁNG XINH - DỊU DÀNG TỚI CÔNG SỞ

20/10 - Tại 115 Nguyễn Cư Trinh vừa qua, công ty Chính Nhân đã tổ chức buổi lễ chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam trước Showroom như một lời cảm ơn cho sự gắn bó của những nhân viên nữ trong công ty. Đó cũng chính là nét văn hóa doanh nghiệp mà Chính Nhân xây dựng và gìn giữ trong gần 10 năm qua. 

Kể từ khi thành lập, bất cứ ngày lễ nào cũng sẽ để lại dấu ấn tiêu biểu trong lòng mỗi nhân viên bằng những hoạt động thiết thực. Hướng tới mục đích chung là chung vui với toàn nhân viên, tạo không khí vui tươi, kích thích tinh thần làm việc, xua tan mệt mỏi và gắn chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên. Đây là một cách ghi dấu nét văn hóa đặc biệt của lãnh đạo công ty.

Không chỉ là nét văn hóa, BLĐ Chính Nhân quan tâm đến đời sống của chị em nhân viên công ty. Là một nửa thế giới luôn phải chịu thiệt thòi kể từ khi sinh ra. Vừa phải chăm lo cho gia đình, giữ gìn hạnh phúc, bên cạnh đó còn phải tất tả lo toan cho cuộc sống và cống hiến cho xã hội. Những điều tưởng chừng không thể lại trở nên có thể, những con người nhỏ bé lại trở nên phi phàm và bất diệt.

Thay mặt toàn thể nam giới, BLĐ Công Nghệ Chính Nhân xin gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ Chính Nhân nói riêng và một nửa thế giới xinh đẹp nói chung luôn xinh đẹp và yêu đời, hạnh phúc và yên vui.

Các bạn là những bông hoa với màu sắc và mùi hương không trộn lẫn, hãy tự tin là chính mình, vì PHỤ NỮ SINH RA LÀ ĐỂ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ TRÂN TRỌNG! 

Đánh giá
No

NGÀY PHỤ NỮ 20/10/2018 TẠI CHÍNH NHÂN - CHỊ EM DÁNG XINH - DỊU DÀNG TỚI CÔNG SỞ