NGÀY HỘI SỨC KHỎE NHÂN VIÊN CHÍNH NHÂN NĂM 2020

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động rất được chú trọng ở công ty Chính Nhân. Một mặt thể hiện sự quan tâm, đãi ngộ nhân viên, mặt khác đảm bảo đáp ứng về nguồn nhân lực vững mạnh về cả thể lực và trí lực.

NGÀY HỘI SỨC KHỎE NHÂN VIÊN CHÍNH NHÂN NĂM 2020

Sáng ngày 03 và 04/07/2020 công ty Chính Nhân  đã phối hợp với phòng khám Đa khoa Monaco tổ chức hoạt động lấy máu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên. Hoạt động diễn ra ngay tại trụ sở chính của công ty số 115 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1. Đây chính là hoạt động đầu tiên trong chuỗi khám sức khỏe định kỳ dành cho nhân viên.

NGÀY HỘI SỨC KHỎE NHÂN VIÊN CHÍNH NHÂN NĂM 2020
Nhân viên Chính Nhân vui mừng trong hoạt động lấy máu khám sức khỏe định kỳ

Anh Minh – Cán bộ Nhân sự chia sẻ: “Hoạt động khám định kỳ được triển khai nhiều năm nay, rất thiết thực, trong những đợt khám sức khỏe chúng tôi luôn được tư vấn kịp thời về chế độ dinh dưỡng cũng như phòng ngừa những bệnh lý thường gặp. Tất cả CBNV ở đây đều rất vui khi được sự quan tâm chu đáo từ các chính sách phúc lợi của BGĐ, điều này giúp các anh, chị, em yên tâm hơn khi làm việc và sẵn sàng cống hiến vì công ty”.

Khám sức khỏe là quy định bắt buộc và chính sách của công ty nhằm theo dõi và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe của CBNV. Việc kiểm tra giúp phát hiện sớm các bất thường nhằm nâng cao khả năng chữa trị, tránh được các biến chứng, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp CBNV có cái nhìn tổng quát nhằm điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao sức khỏe và năng suất lao động. 

NGÀY HỘI SỨC KHỎE NHÂN VIÊN CHÍNH NHÂN NĂM 2020

Hy vọng rằng ở đợt khám sức khỏe định kỳ này toàn thể CBNV đều luôn khỏe mạnh. Phúc lợi này cũng là cách tốt nhất BGĐ để gửi lời tri ân đến những nhân viên đã gắn bó và tạo nên sự thành công của Chính Nhân hôm nay.

Đánh giá
No

NGÀY HỘI SỨC KHỎE NHÂN VIÊN CHÍNH NHÂN NĂM 2020