Nên chọn máy in phun Brother khổ A3 nào cho doanh nghiệp?

Brother vừa cho ra mắt dòng máy in phun A3 với chi phí bản in cực thấp. Đây là dòng máy in phun Brother mới cho phép doanh nghiệp in với số lượng rất lớn. Với thiết kế hệ thống mực liên tục mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí trên từng bản in.

máy in phun A3 đa chức năng MFC-T4500DW

Bộ mực dung tích lớn, có thể in 5,000 trang màu khổ A4 tương đương 2,500 trang màu khổ A3 (độ phủ 5%). Nhưng chi phí chỉ có 620,000VND/bộ mực (CMYK), tức mỗi trang in A3 giá chỉ 248 đồng.

Brother là hãng tiên phong kinh doanh sản phẩm máy in phun A3.

Với hệ thống mực liên tục, chi phí mực chính hãng rất thấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Có được bản in khổ lớn sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc trình bày các báo cáo hay bản vẽ có tính phức tạp cao. Bản in khổ A3 màu mới có thể tải hết ý một cách chuyên nghiệp mà các công ty đang cần. Nếu sử dụng máy photocopy màu không nhiều doanh nghiệp có thể đầu tư vì chi phí máy quá cao. Máy in phun màu khổ A3 là lựa chọn khả thi hơn nhưng chi phí mỗi bản in là tương đối cao. Vì máy in rất mau hết mực do in khổ lớn trong khi dung tích hộp mực rất ít.

Dòng sản phẩm máy in phun Brother khổ A3 mới gồm 02 sản phẩm

Máy in phun đơn năng HL-T4000DW và máy in phun đa chức năng MFC-T4500DW. Sẽ giúp tiết kiệm khoảng 50% chi phí giấy in nhờ công nghệ in hai mặt tự động. Cùng với đó là tốc độ in vượt trội lên đến 22 trang trắng đen/phút và 20 trang màu/phút.

máy in phun Brother A3 đa chức năng MFC-T4500DW

Ngoài ra, có thể thúc đẩy tối đa hiệu quả kinh doanh với chế độ “Fast Mode”. Đem đến tốc độ in nhanh vượt bậc 35 trang trắng đen/phút và 27 trang màu/phút… Và in cực nhanh từ bản in đầu tiên, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi từng bản in. Với tốc độ in cực nhanh từ bản in đầu tiên chỉ với 5.5 giây cho trang trắng đen và 6 giây cho trang màu.

Nếu như dòng máy in Brother HL-T4000DW chỉ có thể in. Thì dòng đa chức năng MFC-T4500DW giúp doanh nghiệp vừa in, scan, copy, và fax rất tiện lợi. Hai dòng này có khả năng kết nối linh hoạt, đa dạng tùy chọn kết nối và dễ dàng chia sẻ. Hầu hết thiết bị nhiều người dùng cùng một lúc với khả năng kết nối mạng có dây và không dây.

Brother cho phép ra lệnh in trực tiếp ngay từ các thiết bị di động

Đặc biệt, người dùng có thể ra lệnh in trực tiếp ngay từ các thiết bị di động như: iPhone, iPad, Android™. Hoặc Windows® thông qua ứng dụng Brother’s iPrint&Scan, AirPrint, Mopria® và Google Cloud Print. Đồng thời, với khả năng scan và in qua Wi-Fi Direct giúp việc in hoặc scan tài liệu một cách nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn mà không cần truy cập mạng.

Một điểm nổi trội của dòng máy in phun Brother này là khả năng phân quyền “Secure Function Lock”. Máy in sẽ giúp phân quyền người dùng và nhóm người dùng. Giới hạn khả năng truy cập các tính năng của một số người dùng.

Cùng khả năng kết nối với AD server, quản trị viên có thể quản lý user thông qua AD sever. Và dễ dàng quản lý máy thông qua phần mềm – BRAdmin Light chuyên dụng. Brother đã phát triển riêng cho các doanh nghiệp. Dễ hiểu hơn, tính năng này giúp người quản trị có thể cho phép phòng ban này chỉ được phép in hay không in. Phòng khác có thể vừa in vừa fax hay scan (đối với model MFC-T4500DW)… Đồng thời giúp công ty có được báo cáo chi tiết tình hình sử dụng của từng cá nhân trên máy in phun Brother này.

Đánh giá
No

Nên chọn máy in phun Brother khổ A3 nào cho doanh nghiệp?