Chính nhân cung cấp mực in chính hãng

 


Cải thiện cuộc sống và giảm tác động đến hành tinh - Thiết kế vì mục đích bảo vệ môi trường.

Các hộp mực in phun và mực in laser HP Chính hãng mang đến những bản in chất lượng vượt trội, đồng thời làm giảm tác động đến môi trường, sử dụng vật liệu tái chế và mang tới hiệu suất đáng tin cậy – điều đó giúp làm giảm số lượng các bản in lại và ít rác thải hơn.

HP là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cho người tiêu dung, các doanh nghiệp và các tổ chức trên toàn cầu. Sản phẩm của công ty trải rộng từ hạ tầng CNTT, các dịch vụ toàn cầu, các sản phẩm điện toán, hình ảnh và in ấn phục vụ gia đình và doanh nghiệp. 

Công nghệ in phun và in laser xét từ khía cạnh lợi ích cho người tiêu dùng về: chất lượng bản in, độ bền của bản in và hiệu quả in ấn. Hp cung cấp cho cộng đồng các thông tin chi tiết và xem thí nghiệm đối với các công nghệ in ấn mới mang tính sáng chế của HP là mực in phun HP Vivera, mực in laser màu HP ColorSphere Toners và giấy in laser tráng bề mặt (HP Coated Laser Paper).

Hai loại mực in phun công nghệ cao và laser thông minh mà HP đang sử dụng có thể tạo ra những bản in chất lượng cao, lưu trữ qua nhiều thế hệ.

Mực in HP chính hãng của HP đã sử dụng công nghệ PageWide danh tiếng cho các dòng máy in phun chất lượng cao của hãng, giúp tạo ra những chiếc máy in phun nhanh bậc nhất thế giới hiện nay. Công nghệ này giúp giảm 50% chi phí cho một trang in màu. Ngoài ra, nhờ sử dụng đầu in cố định nên công nghệ PageWide cũng giúp cho máy in phun trở nên tin cậy hơn, tăng khả năng sẵn sàng, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và thân thiện với môi trường hơn.

Tương tự, hộp mực in laser của HP bao gồm nhiều thành phần phức tạp, tất cả được chế tạo chính xác để mang lại chất lượng in tốt nhất. Theo tính toán của hãng, 70% chất lượng in được quyết định bởi chính hộp mực này. Mỗi trang giấy in ra đều trải qua 7 quy trình tách biệt, và mỗi quy trình đó được thực hiện bởi một tập hợp các thành phần chức năng riêng.

Mực in laser HP có khả năng tan chảy và khô nhanh, giúp cho các bản in luôn ở chất lượng tốt nhất. Mỗi hộp mực được thiết kế phù hợp với máy, tốc độ in, nhiệt độ làm khô và cỡ giấy. Khi in, các chùm tia laser bật tắt liên tục (tốc độ hàng nghìn lần mỗi giây) sẽ tạo ra hình ảnh gồm hàng nghìn các điểm thành phần trên bề mặt trục quay. Sau đó, các phân tử mực sẽ được bơm đều vào những điểm ảnh này, giấy sẽ chạy qua trục quay và hình ảnh được tạo ra, làm khô ngay lập tức ở nhiệt độ sấy cao.

Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ JetIntelligence cho các loại máy in laser màu. Cốt lõi là công nghệ mực in mới giúp in được nhiều trang hơn, hiệu năng và hiệu suất đều vượt trội hơn. HP đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp ColorSphere 3 Toner System, cho phép in nhanh, nhiều hơn nhưng tiêu thụ ít điện năng.

 

Cộng tác với HP vì Môi trường

Giúp giảm tác động đến môi trường mà không ảnh hưởng chất lượng—chất lượng in tuyệt vời của Hộp mực HP chính hãng giúp giảm bớt số lượng bản in lại và giấy rác. Nhiều Hộp mực HP Chính hãng có chứa nhựa tái chế và vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hộp mực HP Chính hãng là lựa chọn chính xác để in và hỗ trợ cho các doanh nghiệp như Rosette và nhiều gia đình khác tại Haiti

Giấy có nguồn gốc đáng tin cậy

Chọn giấy HP đã được chứng nhận FSC® hay PEFC™ - giấy có nguồn gốc bền vững và giúp bảo vệ rừng hơn cả trong hôm nay và trong tương lai.4

Cộng tác với HP vì Môi trường Giấy có nguồn gốc đáng tin cậy

Tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi cung cấp hầu hết các máy in và máy in đa chức năng (MFP) đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR® trong ngành công nghiệp, giúp các doanh nghiệp sử dụng ít năng lượng hơn trong quá trình in.

Đóng gói ít hơn

HP không ngừng làm việc để làm giảm nhu cầu đóng gói cho các máy in và mực in HP, trong khi phấn đấu làm tăng hàm lượng tái chế.

Tiết kiệm năng lượng Đóng gói ít hơn

 

Hộp mực in HP chính hãng đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

• Mua bán thuận tiện: Hệ thống tái đặt hàng tự động SureSupply thông qua ứng dụng smart Hp được cài đặt trên máy tính cho phép khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email, và công cụ Định vị Nhà Cung Cấp Trực Tuyến (On-line Reseller Locator) nhanh chóng cung cấp các địa chỉ bán hàng gần nhất. Hệ thống này sẽ được thay đối để phù hợp với từng nước, tại Việt Nam, khách hàng có thể đặt hàng qua trung tâm cung cấp vật tư in chính hiệu : 19006739 - Thông qua công ty Công nghệ Chính Nhân nhà phân phối và bán lẻ mực in trực tuyến duy nhất tại thị trường Việt ban do Hp chỉ định. 

CLICK >>>XEM THÊM BẢNG GIÁ MỰC IN CHÍNH HÃNG TẠI CHÍNH NHÂN >>>

• Đảm bảo xuất xứ chính hãng: Trong tình hình hiện nay, khi mà cả các hộp mực tái sản xuất cũng bị làm giả, HP trở nên càng thận trọng hơn trong việc bảo vệ khách hàng tránh xa các sản phẩm nhái. Tham khảo các phương pháp chống hàng nhái của HP tại địa chỉ http://www.hp.com/apac/nofakes. Tại Việt Nam, khách hàng tìm mua mực in chính hãng tại các cửa hàng cung cấp mực in chính hiệu với tem chống hàng giả của HP Việt Nam được dán trực tiếp trên vỏ hộp (ngoài tem hàng chính hãng của HP trên tòan cầu).

• Độ ổn định: Mực in HP chính hãng được xem là tốt nhất theo đánh giá của QualityLogic về chất lượng của các loại mực in trên thị trường trong năm 2005. (www.hp.com/apac/suppliesreliability).

• An toàn với môi trường: Trong mọi sản phẩm của mình, HP luôn coi trọng vấn đề môi trường trong mọi quá trình thiết kế, sản xuất, sử dụng và quản lý. Nỗ lực của HP nhằm đảm bảo tính hiệu quả, giảm thiểu sự lãng phí, cũng như đảm bảo khả năng tái sinh và phục hồi.

• Chống hàng giả: Khi được sử dụng cùng mực in HP, các loại giấy in HP  đều có khả năng giữ màu sắc lâu nhất có thể. Theo nghiên cứu của trung tâm Wilhelm Imaging Research, loại giấy Premium Plus Photo Paper của HP có thể đảm bảo màu sắc trong 108 năm, khi được kết hợp sử dụng với mực in HP Vivera dye. (www.hp.com/apac/longlasting).

• Hiệu quả in ấn: Các nghiên cứu và kiểm tra của SpencerLab (www.hp.com/apac/saveink)  đã chỉ ra rằng máy in HP có khả năng in gấp 2 lần các máy in khác khi sử dụng cùng một lượng mực in. Mực in và hộp mực đóng một vai trò quan trọng trong việc in ấn, nên các nhà cung cấp không phải chính hãng HP đều không có khả năng và dẫn đến sự kém hiệu quả cho toàn bộ quá trình in ấn.

Đánh giá
No

Chính nhân cung cấp mực in chính hãng