Mua PC Online – giá cực dễ nhai

Trước diễn biến phức tạp của Covid 19, Chính Nhân đã và đang có những biện pháp để phòng chống dịch, cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hiệu quả nhất.

Và để đồng hành cùng với quý khách hàng vượt qua và chống lại đại dịch Corona (COVID-19). Công Nghệ Chính Nhân triển khai chương trình giảm giá lên tới 2,5 triệu đồng triệu đồng khi đặt mua online trên website các dòng máy tính để bàn PC chính hãng.

Mua PC Online – Giá cực dễ nhai

  • + Thời Gian Áp Dụng : Từ 05/06 đến 30/6
  • + Các sản phẩm chương trình khuyến mãi và chi tiết giá giảm cụ thể vui lòng truy cập link sau: https://chinhnhan.vn/maytinh-van-phong

 

Bạn hoàn toàn an tâm mua sắm khi đặt mua online vì tất cả các sản phẩm của Chính Nhân đều  bảo hành chính hãng 100% và hỗ trợ giao tận nhà. Nhân viên sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hơn thế nữa khi mua với hóa đơn trên 100.000vnđ, Quý khách hàng sẽ được mua ngay chuột B100 bảo hành 3 năm trị giá 72.000đ chỉ với giá 10.000 đồng

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay:

Lưu Ý :

☑ Chương trình Áp dụng cho KH đặt hàng qua kênh online tại website https://chinhnhan.vn

☑ Không Áp dụng cho KH doanh nghiệp.

☑ Chương Trình không được áp dụng cùng các chương trình khác.

Công Nghệ Chính Nhân xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid-19 này. Hy vọng các quý khách hàng sẽ chung tay cùng Chính Nhân thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch. 

Hotline 1900 57 1200

#maytinhgiatot #maytinhgiare #maytinh #PC #laptop #chuot #khuyenmai #dealhot