MỘT MÙA ĐÀO TẠO NỘI BỘ Ý NGHĨA

Chương trình đào tạo nội bộ đã diễn ra được một chặng đường, mang về nhiều ý nghĩa thiết thực cho nhân viên và lãnh đạo công ty, giúp mọi người hiểu rõ hơn những điều mà BGĐ muốn gửi gắm. Cùng nhìn lại sự kiện ý nghĩa đã được diễn ra thành công tốt đẹp hôm thứ 7 vừa rồi nhé:

Mở đầu buổi lễ, đại diện BGĐ Chính Nhân, anh Phạm Năng Thiết đã có một vài chia sẻ và những mong muốn nguyện vọng muốn gửi đến toàn thể anh chị em:

ANH PHM NĂNG THIT TH HIN RÕ QUYT TÂM TO NÊN S KHÁC BIT CHO CHÍNH NHÂN TRONG THI GIAN TI

Cám ơn các anh chị em đã bỏ thời gian tham gia chương trình đào tạo nội bộ vừa qua để thay đổi kỹ năng cũng như hiểu biết về các sản phẩm công ty, từ đó hiểu hơn về quy trình làm việc, giúp bản thân mỗi người có thể phát triển tốt hơn trong công việc và thăng tiến trong tương lai. Đây chính là định hướng mà công ty mong muốn trong vòng 3 – 5 năm tới. Mỗi cá nhân khi tham gia khóa đào tạo sẽ trau dồi thêm những kỹ năng giúp cho bản thân phát triển tốt nhất. Khi cá nhân tốt lên thì tập thể mới phát triển vững mạnh được.

Hiện tại, mọi người cũng đang dần hình thành những kỹ năng cho riêng mình, để chinh chiến và mang về hiệu quả tốt nhất trong công việc. BLĐ hi vọng các cá nhân quan tâm hơn nữa đến việc trau dồi kỹ năng để làm việc tốt hơn và đem lại thu nhập cho chính bản thân mình,. Nếu hoàn thành tốt, mỗi người sẽ kiếm thêm 6,5 triệu đồng/năm. Hi vọng với chính sách này sẽ khuyến khích mọi người thay đổi cách thức tư duy để làm việc hiệu quả, phù hợp hơn với công ty và sự phát triển xã hội hiện hành.”

Gần 200 người đã tham dự buổi lễ tổng kết chương trình đào tạo nội bộ với sự vui tươi hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người. Chị Ngọc Giàu (Mực In Máy In) cũng có những cảm nhận về chính sách đặc biệt này của công ty, thay mặt anh chị em thể hiện rõ sự cảm ơn tới BLĐ:

Cám ơn BGĐ đã tạo điều kiện cho các nhân viên công ty có một quãng thời gian đào tạo tốt đẹp, từ đó giúp em cũng như mọi người hiểu hơn về quy trình, sản phẩm công ty và những điều chưa biết rõ. Như vậy, khi nắm bắt sản phẩm tốt nhất, thì mới có thể hoàn thiện hơn nữa năng lực bản thân và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.”

Khép lại một ngày tổng kết và trao giải quá thành công, chúng ta tự biết gieo thêm những động lực hi vọng vào chính công việc mà ta đang nỗ lực hoàn thành từng ngày. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân sẽ ý thức được năng lực cũng như thiếu sót của mình trong công việc, cố gắng hoàn thiện nhiều hơn để mạnh hơn, nhanh hơn. Đào tạo nội bộ không chỉ bổ sung kiến thức, tăng thêm thu nhập mà còn có thể góp phần giúp BGĐ đánh giá tốt hơn năng lực của mỗi người.

Các bạn khi nhận được bằng, chứng nhận trong đợt tổng kết vừa rồi thì nhớ lưu giữ lại Bằng/Chứng chỉ đào tạo nội bộ, sẽ có ích trong việc đánh giá cá nhân sau này.

NHỮNG KHUÔN MẶT RẠNG RỠ VUI TƯƠI

Nếu bạn chưa kịp tham gia khóa đào tạo nội bộ 2018, có thể bạn sẽ vô cùng tiếc nuối vì lượng kiến thức và kỹ năng đã bỏ sót là khá nhiều, chưa kể là sự hỗ trợ của BGĐ cho những nhân viên có thái độ học tập tích cực, chăm chỉ.

Một vài bạn không kịp tham gia vì mới gia nhập Đại gia đình Nguyên Kim – Chính Nhân, chắc hẳn các bạn cũng tiếc hùi hụi cho coi.

Đừng lo, vì Chính Nhân còn tiếp tục duy trì chương trình vô cùng ý nghĩa này nữa, các bạn chỉ cần theo sát thông báo của công ty và chờ ngày đăng ký thôi ☺☺☺

Thời gian cụ thể thì BTC xin được giữ bí mật, đến lúc cần thì chúng tôi sẽ bung ra, các bạn tha hồ cày cuốc.

Khóa đào tạo nội bộ 2019 hứa hẹn sẽ rất náo nhiệt rồi đây, cùng đón chờ chúng tôi nhé.


 

Trần Thảo

Đánh giá
No

MỘT MÙA ĐÀO TẠO NỘI BỘ Ý NGHĨA