SỰ ĐỔI MỚI CHO MỖI CHÚNG TA

Bạn không nghe lầm đâu. Windows đang cải tiến nhưng không có nghĩa khách hàng bị bỏ lại phía sau. 

Máy tính giúp con người kết nối với thế giới trực tuyến nhưng cũng khiến chúng ta xa rời cuộc sống thực tế vì trong thời đại ngày nay, hoạt động giao tiếp hay cộng tác không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng. Một cuộc cách mạng Windows bùng nổ để cố gắng khắc phục và giải quyết vấn đề này.

Và rồi Windows 11 (Windows 11 Pro) được tạo ra như một kết quả của phương thức tiếp cận người dùng mới mẻ, giảm thiểu mọi rắc rối trong đời sống hằng ngày:
-    Mang đến không gian thỏa sức sáng tạo
-    Đưa bạn tiếp cận điều bạn thích và những giá trị bạn trân quý
-    Là phiên bản Windows cá nhân hóa từ trước đến nay

Windows 11 (Windows 11 Pro) được thiết kế đặc biệt với những cải tiến phong phú như:
-    Các công cụ và thiết kế mới
-    Kết nối và trò chuyện với mọi người chỉ với “một lần chạm”
-    Nội dung được tối ưu hóa cho mỗi cá nhân 
-    Giải trí mọi lúc mọi nơi
-    Làm việc trong môi trường hỗn hợp

Windows 11 (Windows 11 Pro) là hệ điều hành an toàn nhất từ trước đến nay. 

Để có thể vượt mặt “đàn anh từng hot một thời Windows 10”, và giành lấy danh hiệu “hệ điều hành an toàn nhất từ trước đến nay”, hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm bảo mật nổi bật hiện có trong Windows 11.

Đầu tiên phải kể đến tính năng bảo mật dễ dàng không cần mật khẩu của Windows Hello for Business đã nâng cao hơn. Bên cạnh đó là các tính năng bảo mật mạnh mẽ khác được tích hợp bao gồm cô lập, mã hóa, và bảo vệ phần cứng khỏi các phần mềm độc hại. Đặc biệt, không quên nhắc đến Zero Trust cùng các thuộc tính an toàn, xác thực đa yếu tố, bảo vệ hoàn hảo danh tính và dữ liệu doanh nghiệp.  

Microsoft cũng cho hay, hơn 1 tỷ USD và đội ngũ IT cao cấp với lực lượng hơn 3000 người đã được đầu tư để đảm bảo tính an toàn và xây dựng khả năng bảo mật cho người dùng khi trải nghiệm hệ điều hành Windows 11 (Windows 11 Pro), giúp doanh nghiệp trút bỏ mọi lo lắng và an tâm tiến bước. 

Vượt qua rào cản cộng tác và giao tiếp

Giờ đây việc truy cập vào Microsoft Teams sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhờ cách sắp xếp và tổ chức các tiện ích được tích hợp liền mạch vào màn hình nền và thanh tác vụ trên giao diện hiện đại của hệ điều hành Windows 11 (Windows 11 Pro), giúp bạn dễ dàng truy cập với một cú vuốt chuột. 

-    Khả năng đáp ứng và chia sẻ nhanh chóng, bất kỳ một ứng dụng hoặc cửa sổ nào, chỉ với “một lần chạm” trực tiếp từ thanh tác vụ trong các hội nghị trực tuyến. 
-    Các cuộc họp sẽ hiệu quả hơn bằng cách cho phép mọi người tắt tiếng/ bật tiếng tức thì từ thanh tác vụ, mà không cần cố gắng tìm và nhấp vào ứng dụng của bạn.
-    Tự động làm mờ hậu cảnh và khử tiếng ồn thông minh giảm thiểu sự lộn xộn, giờ đây mọi người có thể tập trung vào chính bạn thay vì môi trường xung quanh bạn.  
-    Hỗ trợ một loạt các ứng dụng liên lạc hữu ích để thu hẹp khoảng cách giao tiếp. 

Cảm thấy gần hơn ngay cả khi bạn bè và người thân yêu ở xa. Và đừng ngần ngại thực hiện các cuộc trao đổi công việc nhanh chóng, cùng nhau thống nhất cách triển khai để đem đến kết quả như mong đợi nhờ các tính năng mới mẻ trong Teams.

Hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Pro trên một chiếc máy tính hiện đại mới mua, và tiếc rằng chưa thể trải nghiệm Windows 11 Pro, thì thông tin này là dành cho bạn. 
Ngay lúc này, bạn có thể nâng cấp hoàn toàn miễn phí để bước vào kỷ nguyên máy tính mới Windows 11 Pro, miễn là phân cứng máy tính của bạn thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu. Chi tiết xem thêm tại đây
 

Đánh giá
No

SỰ ĐỔI MỚI CHO MỖI CHÚNG TA