Microsoft làm nhạc kịch nói về Windows Phone và Windows Vista

Video mới nhất được đăng tải bởi Microsoft trên YouTube không phải là một quảng cáo cho sản phẩm của hãng, mà là một vở nhạc kịch thực thụ với sự tham gia của không dưới 150 thực tập sinh và nhân viên trong suốt mùa hè vừa qua.

Có thể bạn không phải là một fan của nhạc kịch, nhưng vở nhạc kịch mang tên "Microsoft the Musical" lại rất đáng xem, ngoại trừ việc nó không dài như những vở nhạc kịch thông thường: chỉ 7 phút, hoặc 11 phút nếu tính cả các đoạn credit.

Vở nhạc kịch này nói về cuộc sống tại Microsoft, khuyến khích mọi người trên toàn thế giới theo đuổi giấc mơ của họ, đồng thời đề cập đến một số chủ đề "nhạy cảm" khác như Windows Phone và Windows Vista.

Các "ca sỹ" tham gia vở nhạc kịch thừa nhận rằng "trên toàn thế giới, các sản phẩm của chúng tôi rất nổi tiếng, chỉ trừ cái lần chúng tôi thử làm điện thoại", tiếp đó họ chuyển sang giải thích Bill Gates đã sáng lập nên Microsoft ra sao và các sản phẩm như Microsoft Surface đã hình thành như thế nào.

Khuyến khích mọi người làm nhiều hơn

Theo Microsoft, vở nhạc kịch này mất 8 tuần để thực hiện, "từ lời bài hát đến xuất bản", và nó được dành cho "mọi kẻ mộng mơ".

Đây là một thông điệp mà Microsoft đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhằm thể hiện sứ mệnh của công ty trong việc khuyến khích mọi người làm nhiều hơn nữa và đổi lại, hãng cũng tạo ra những sản phẩm để giúp đỡ người dùng thực hiện mơ ước của mình.

"Microsoft the Musical được hình thành và dẫn dắt bởi các thực tập sinh, những người đã dành cả mùa hè 2019 tại Microsoft. Vở nhạc kịch phong cách Tony Award này chỉ là một trong nhiều dự án thể hiện đam mê được tạo ra bởi chúng tôi được khuyến khích làm việc hết mình. Và đây là thứ chúng tôi đã làm: 150 thực tập sinh và nhân viên đến công ty vào mỗi sáng, mỗi cuối tuần, và mỗi đêm để tạo ra sản phẩm này ngoài giờ làm việc của họ" - Microsoft giải thích.

Các bạn có thể xem vở nhạc kịch thú vị này dưới đây:
Đánh giá
No

Microsoft làm nhạc kịch nói về Windows Phone và Windows Vista