Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài

Dù bản cập nhật tháng 10 gặp lỗi song không ít người dùng đã kịp "lên đời" và cảm thấy vô cùng thích thú với tính năng "Dark Them" hay công cụ chụp màn hình Snip & Sketch của Windows 10 1809.

Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng "xui xẻo" khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì dính nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén. 

Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài - Ảnh 1.

Giao diện tối Dark Theme trên Windows 10 1809

Tuy vậy, có không ít người dùng đã kịp "lên đời" và cảm thấy vô cùng thích thú với tính năng "Dark Them" hay công cụ chụp màn hình Snip & Sketch. Và dù nhiều người trong số này phải hạ cấp về bản 1803 cho ổn định nhưng vẫn luôn ngóng chờ ngày Microsoft tung ra bản cập nhật ổn định.

Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài - Ảnh 2.

Tin vui với người dùng Windows chúng ta là hiện nay đã có thể tải và cài đặt phiên bản Windows 10 1809 (October Update) mới nhất trên trang chủ.

Các bạn hãy truy cập vào link này để vào trang chủ của Microsoft và tải về công cụ Media Creation Tool và làm theo các bước hướng dẫn đã được GenK đăng tại đây.

Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài - Ảnh 3.

Các bạn cũng có thể tải về file ISO trực tiếp từ server của Microsoft tại đây để cập nhật hoặc ghi ra USB để cài mới lại hoàn toàn cho "sạch" và mượt mà hơn.

 

Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài - Ảnh 4.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá
No

Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài