Máy tính để bàn pc laptop văn phòng giá rẻ

Máy tính văn phòng giá rẻ, laptop văn phòng giá rẻ, máy tính để bàn, desktop, pc văn phòng giá rẻ tốt nhất nhỏ gọn hp dell mới tại tphcm nên mua loại nào tốt nhất.
CHINHNHAN.VN cung cấp máy tính văn phòng, máy tính chơi game HP DELL chất lượng cao giá thành cạnh tranh.

Máy tính văn phòng nhỏ gọn all in one và mini pc

Với chiếc máy tính all in one của chính nhân giúp tiết kiện diện tích nhỏ gọn vẫn đảm bảo được cấu hình mạnh mẽ để phục phục các công việc văn phòng văn bản word exel phần mềm kế toán ... được tích hợp CPU vào màn hình có thể thay thế được cho chiếc laptop giá rẻ.

 

Với độ phát triển chóng mặt của công nghệ, chúng ta không còn phải sử dụng những chiếc máy tính cồng kềnh như ngày xưa mà bây giờ có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, thậm chí bằng một cuốn sổ ghi chép. Bên cạnh tiện lợi của độ nhỏ gọn thì máy tính mini pc được trang bị phần cứng cực tốt . Nhờ vậy các chiếc máy tính nhỏ gọn có hiệu quả vượt trội về nhiều mặt. Được trang bị nhiều tiện ích như : Wifi, Bluetooth, USB 3.0, thunderbolt ...

Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng

Để có được cấu hình máy bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị và yếu tốt đưới đây:
+ Hãng máy tính văn phòng phổ biến: máy tính văn phòng hp, máy tính văn phòng dell, máy tính văn phòng lenovo

+ Chip máy tính: nó là kết hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận hoạt động như trung tâm truyền thông và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

+ Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ  tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để đánh giá sức mạnh của thiết bị

+ Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để hoạt động.

+ Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến.

+ Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra môi trường ngoài. Vỏ máy tính rất phong phú, những thiết kế khác biệt của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự khác biệt của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.

+ Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải mã thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.

+ Main máy tính: có chức năng là nơi trung gian giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy sức mạnh của nó chính là sức mạnh của máy tính.

+ Màn hình máy tính:
24 đến 30 inch là mức màn hình hợp lý nhất hiện nay. Màn hình trong khoản này sẽ hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khi làm việc. Các màn hình máy tính này sẽ tận dụng tối đa độ phân giải và màu sắc cực rõ ràng, vừa phù hợp với bố cục giao diện phổ biến của các công cụ phần mềm, Internet, và đủ để đảm bảo đáp ứng những cầu làm việc đa tác vụ trong công việc mà không cần ghép nối thêm màn hình

 

Nên chọn máy tính văn phòng như thế nào là thích hợp

Khách hàng có thể xem cầu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

Chip máy tính: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.

Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lê, loại 2GB thường xử lú cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật lòng chia sẻ cho khách hàng về vấn đề này.

Bộ nguồn: Cần loại tù 500W công suất thực trở lên là ổn.

Ổ cứng: Thích hợp nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của khách hàng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu từ cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.

Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.

Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quản trọng, hiển nhiên ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều hành cũng dễ dàng.

Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của khách hàng đã chọn lựa để mua main phụ hợp hơn.

Main Gigabyte giá rẻ, main chính hãng giá rẻ, mainboard giá rẻ, bo mạch chủ chính hãng

Hãy đầu tư một câu hình máy tính để bàn tốt để phục vụ cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn hệ thống máy tính, xử lý châm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì năng suất trong công việc không được cao.Hiển nhiên có được những chiếc máy tính văn phòng hoạt động xuất sắc thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có thể chọn công ty uy tính của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt phục vụ hiệu quả trong công việc, có chất lượng cao, được sự tin tưởng nhiều người, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Đánh giá
No