Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống

Sự phức tạp, nặng nề của chiếc máy tính bàn truyền thống là một trong những nguyên nhân khiến nhu cầu tiêu dùng dần chuyển sang chọn mua laptop với khả năng đề cao di động trong một cấu hình vẫn đáp ứng tốt nhu cầu làm việc. Tuy nhiên, những giá trị về độ bền bỉ, tản nhiệt tốt, khả năng nâng cấp, đa kết nối, màn hình trải nghiệm tối ưu, …. Tất cả điều đó vẫn giúp máy bàn luôn giữ một vị thế nhất định đối với người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống - Ảnh 1.

Yêu cầu của người sử dụng với PC ngày càng cao, không chỉ mạnh mẽ mà còn phải đáp ứng tính thẩm mỹ, đồng thời có khả năng mở rộng nâng cấp dễ dàng, đảm bảo tính bảo mật và ổn định.

Khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình và loại bỏ những định kiến về chiếc máy bàn không có khả năng di động, thế hệ máy bàn All-in-one ra đời giúp thay đổi diện mạo mới cho chiếc máy bàn truyền thống, tạo ra không gian làm việc hiện đại. Hay nói cách khác, xu hướng "tất cả trong một" đã đánh bại ngoại hình nặng nề của PC truyền thống và những hạn chế về kích thước màn hình của laptop. Dòng máy tính này mang lại giải pháp hiệu quả cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính cá nhân để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp hay những doanh nghiệp cần trang bị những thế hệ máy tính cần cho sự phát triển lâu dài ngay hôm nay.

Là một thông những thương hiệu đi đầu trong thế hệ máy tính bàn All-in-one, HP luôn tạo ra ưu thế nổi bật trên thị trường bởi sự đề cao trong thiết kế, kích thích tốt thị giác, từ đó tạo nên năng lượng làm việc mới cho người dùng mỗi ngày. Sự tối giản "Tất cả trong một" thể hiện trong khả năng tích hợp một màn hình cùng toàn bộ linh kiện PC bên trong, đi kèm một bàn phím và một chuột điều khiển rời bên ngoài.

 

Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống - Ảnh 2.

HP EliteOne 800 G4 AiO có tùy chọn màn hình cảm ứng hoặc không cảm ứng với kích thước 23.8’’FHD, có thể dễ dàng di chuyển. Giá tham khảo 23,99 triệu đồng với phiên bản Core i5, RAM 8GB và 37,99 triệu đồng với phiên bản Core i7, RAM 16GB

HP EliteOne 800 G4 AiO là mẫu máy tính All-in-One được phát triển chuyên dành cho văn phòng hiện đại. Máy có khả năng thay thế dễ dàng phần cứng, và còn được tích hợp hệ thống camera ở cả mặt trước lẫn mặt sau, có thể dễ dàng ẩn xuống màn hình khi không cần thiết.

Ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu công việc với hiệu suất tối ưu, HP EliteOne 800 G4 AiO sở hữu bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với tùy chọn Core i5 hoặc i7, hỗ trợ RAM DDR4 đến 16GB, ổ cứng HDD 1TB và được cài sẵn phiên bản Windows 10 Pro 64 bản quyền khi chọn phiên bản màn hình cảm ứng, giúp tăng tính bảo mật cùng loạt các ứng dụng văn phòng được tích hợp như bộ Office hay ứng dụng gọi Skype.

 

Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống - Ảnh 3.

Camera trước và sau hỗ trợ tốt cho các cuộc gọi video call từ các ứng dụng hội thoại, để việc trò chuyện, thảo luận và hội họp từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Trong phân khúc thấp hơn, người dùng có thể tham khảo dòng HP ProOne 400 G4 AiO hoặc HP ProOne 600 G4 AiO. Lí do có sự khác biệt về mức giá thấp hơn so với EliteOne 800 G4 nằm ở cấu hình tích hợp thấp hơn, phục vụ cho các nhu cầu văn phòng, làm việc thông thường với chip Core i3 hoặc i5, dung lượng RAM 4GB. Tuy nhiên, cả hai dòng máy đều mang đến bộ xử lí Intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake, cho khả năng xử lí các tác vụ nhanh và tiết kiệm năng lượng.

Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống - Ảnh 4.

HP ProOne 600 G4 AiO hỗ trợ màn hình cảm ứng 21.5’’ FHD với 2 tùy chọn cấu hình Core i3 với mức giá tham khảo là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng cho cấu hình Core i5

Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống - Ảnh 5.

HP ProOne 400 G4 AiO hiện có 4 tùy chọn cấu hình khác nhau, giá chỉ từ 14,89 triệu đồng

Ưu điểm nổi bật của các dòng máy phục vụ doanh nghiệp này của HP chính là hỗ trợ các tính năng bảo mật cao cấp. Các dòng sản phẩm ProOne AiO và EliteOne AiO đều trang bị các công nghệ quản lí và bảo mật hàng đầu, đảm bảo quá trình vận hành và phát triển mỗi ngày của doanh nghiệp đều an toàn và không bị gián đoạn. Các công nghệ nổi bật như khả năng tự động phát hiện và phục hồi BIOS (Basic Input - Output System) nếu gặp lỗi hoặc bị tấn công, HP Client Security Suite Gen 4, HP Sure Start Gen 4, Trusted Platform Module TPM 2.0, HP System Software Manager,… Đặc biệt, đây cũng là các dòng máy có sự hỗ trợ của Intel Optane Memory, giúp gia tăng sức mạnh đọc ghi dữ liệu cho ổ cứng HDD tương đương SSD.

Đánh giá
No

Máy tính All-in-One : Phá vỡ mọi định kiến máy bàn truyền thống