MÁY SCAN PLUSTEK VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI NHẤT

Những sản phẩm như máy scan, máy photocopy, máy in hiện đang là vật dụng rất cần thiết trong các văn phòng công ty hay cả gia đình, cá nhân.

Nhờ chúng mà công việc của các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc số hóa các tài liệu. Bên cạnh những sản phẩm máy scan chính hãng được phân  phối tại Chính Nhân khá quen thuộc như: HP, Ricoh, Fuji Xerox…Thì nổi bật trong thời gian gần đây phải kể đến chính là thương hiệu máy scan Plustek. Vậy máy scan Plustek có những ưu điểm gì?

Máy scan plustek phù hợp cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp

Khi sử dụng máy Scan Plustek để scan các khổ giấy A4 của văn phòng thì bạn sẽ thấy máy chạy rất ổn định. Bên cạnh đó, cung cấp chất lượng in sắc nét, rõ ràng nhất cho các bản kế hoạch, tài liệu của công ty.

Thiết kế của máy cũng gọn gàng và tinh tế, mang đến cho không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn. Đối với những văn phòng đi lại bất tiện, thì máy scan Plustek là sự lựa chọn hoàn hảo bởi sự nhỏ gọn và thời trang có thể đặt nhiều máy trên các bàn làm việc khác nhau. Như vậy, bạn sẽ có thể scan một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ Plustek mà vẫn không mất đi vẻ mỹ quan của phòng làm việc.

Tiết kiệm chi phí cho bạn đến 40%

Thiết kế sản phẩm của Plustek hướng đến sự nhỏ gọn tối đa mà vẫn đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về scan, số hóa tài liệu. Bạn sẽ thấy công suất máy được chia nhỏ ở nhiều phân mức khác nhau. Chính nhờ vậy giúp tiết kiệm hơn 40% chi phí so với trước đây.

Đặc biệt, ở chế độ chờ máy tiêu thụ điện năng chưa tới 0.5 watt. Còn khi hoạt động máy cũng chỉ tiêu thụ chưa tới 24 watt. Còn thấp hơn cả một chiếc bóng điện tròn trong phòng nữa đấy bạn ạ. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Thao tác tiện lợi, thân thiện với người dùng và môi trường

Bạn có thể thao tác nhiều chức năng scan thông dụng như: ra file PDF tìm kiếm được, lưu lại trong máy, chỉnh sửa ngay bằng phần mềm chuyên dụng, in trực tiếp, gửi qua e-mail, tải lên server,… chỉ với một lần bấm máy.

Hơn nữa, sản p hẩm được thiết kế không ồn, không bụi, đảm bảo sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường làm việc xung quanh.

Máy scan plustek có nhiều chủng loại thoải mái lựa chọn

Để đáp ứng cho nhiều đối tượng nên Plustek đã cho ra đời nhiều loại máy scan khác nhau như: máy scan mobile, máy scan phẳng, máy scan ADF, máy scan film, máy scan sách.

Có thể điểm qua tính năng nổi bật của một vài loại máy scan Plustek đang được ưa chuộng hiện nay bao gồm:

  • Máy scan mobile (nhỏ gọn cho người thích đi lại)

Đây là dòng máy quét cầm tay loại nhỏ nhẹ nên bạn có thể sử dụng ở nhà, văn phòng hoặc dễ dàng cầm đi bất cứ đâu. Đặc biệt, Dòng MobileOffice của Plustek dùng được nguồn điện từ cổng USB của: Desktop, laptop hoặc netbook… Vì vậy, rất phù hợp ngay cả khi bạn cần quét tài liệu, chứng từ công tác, hợp đồng hay giấy tờ giao hàng ngoài văn phòng hoặc đi công tác.

Một số dòng MobileOffice có thể quét cả thẻ cứng và nhỏ như: Thẻ bảo hiểm, thẻ ngân hàng, căn cước công dân hay thẻ y tế, …. Những máy quét này hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực y tế, tài chính và giao thông vận tải trên toàn thế giới.

  • ePhoto Z300 – máy quét tài liệu và ảnh

Máy sử dụng cảm biến có thiết kế thời trang phù hợp với hộ gia đình nên có thể quét được cả những tài liệu và file ảnh. Ngoài ra có thể giúp số hóa để lưu trữ số lượng lớn ảnh một cách dễ dàng và tiện lợi. Máy quét này còn có thể tự động quét và xử lý ảnh và tài liệu chỉ trong một vài giây mà không cần bấm nút.

  • OpticFilm 135 – quét các loại phim âm bản và dương bản

Máy có khả năng quét các loại phim âm bản và dương bản kích thước 35mm chất lượng cao, được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bảo vệ kho tàng phim giá trị của mình một cách thuận tiện và dễ dàng

  • SmartOffice PS30D– quét tài liệu và thẻ cứng liên tục

Máy quét tài liệu ADF khổ A4 mới, nhỏ gọn, với các chức năng xử lý ảnh giúp chụp. Quản lý và lưu giữ tài liệu với tốc độ quét lên đến 25 trang/phút ở chế độ màu. Hơn nữa, với khay nạp giấy tự động 50 tờ. Công suất quét 3.000 tờ một ngày, PS30D có thể quét tài liệu và thẻ cứng liên tục.

  • VTM 300 – chuyển tài liệu vào máy VTM

VTM 300 có khả năng giúp chuyển tài liệu hiệu quả và tin cậy vào máy VTM (Virtual Machine Teller) và hệ thống ki‐ốt tự phục vụ. Các cảm biến được tích hợp bên trong giúp tránh bị nghiêng và kẹt giấy trong suốt quá trình quét. Với hai khay điều hướng giấy ra (phía trước hoặc phía sau), lập trình viên hệ thống có thể dễ dàng thiết lập luồng quét để nhận tài liệu hoặc trả tài liệu cho người dùng.

  • SecureScan X150 – máy quét MRTDs

Những Giấy tờ đi lại có thể đọc bằng máy (MRTDs) thì X150 của Plustek có thể quét dễ dàng. Ngay cả các giấy tờ dạng TD1, TD2, và MRP (hộ chiếu) máy cũng chỉ cần quét trong khoảng 1 giây. Quét với độ phân giải lên đến 500 dpi ở các phổ ánh sáng trắng, hồng ngoại và cực tím. Đi kèm với máy là phần mềm Plustek SecureScan Manager và Plustek MRTDs Reader SDK.

Ngoài ra, Plustek còn tích hợp rất nhiều các phần mềm chuyên dụng hiện nay như:

  • DI Capture: Tính năng cho phép chỉnh sửa ảnh và lập chỉ mục giúp tìm kiếm dữ liệu scan trên máy tính của bạn nhanh hơn.
  • DocAction: phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tệp tin PDF sau khi scan để có thể tìm kiếm. Đính kèm email, xuất ra máy in cũng như lưu trữ bất kỳ đâu trong mạng nội bộ nhanh chóng.
  • Hotcard BizCard Finder: Phần mềm đọc nhận dạng thẻ, danh thiếp rất cần cho những văn phòng cấp cao.
  • ABBYY: phần mềm nhận dạng văn bản, cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh. Và các tài liệu quét thành file Word chỉnh sửa được dễ dàng.

Các phầm mềm này có thể tích hợp ở tất cả các hệ điều hành hiện có trên thị trường. Thật tuyệt vời phải không!

Đánh giá
No

MÁY SCAN PLUSTEK VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI NHẤT