Máy quét hp scanjet 200 flatbed scanner

Ưu điểm nổi bật của máy quét hp scanjet 200 flatbed scanner:

  • Chức năng quét ảnh chất lượng cao và chia sẻ nhanh nhất.
  • Scan với độ phân giải cao, chỉnh sửa hình ảnh và lưu tài liệu ở dạng file digital.
  • Thao tác một chạm dễ dàng sử dụng giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể đặt ở bất cứ nơi nào.

Chụp quét hình ảnh chất lượng cao và bắt đầu chia sẻ nhanh chóng. Quét ở độ phân giải cao, chỉnh sửa các hình ảnh và lưu tài liệu vào file số. Nút scan 1 chạm giúp bạn bắt đầu làm việc nhanh chóng.

Đặt máy scan nhỏ gọn này ở mọi nơi bạn thích.

HP scanjet 200 flatbed scanner là loại máy scan dạng nằm (flatbed), được thiết kế nhỏ gọn, rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, dễ dàng bố trí với mọi không gian từ doanh nghiệp nhỏ đến cả văn phòng gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Quét tài liệu và hình ảnh chất lượng cao; scan nhanh chóng, tiện dụng tới các trang chia sẻ trên Internet; scan thành các file số cho hình ảnh và tài liệu giấy, với khả năng scan hình ảnh tốc độ cao.
  • Chức năng dễ dàng sử dụng và cài đặt nhanh chóng; nút scan 1 chạm giúp dễ dàng cho người thực hiện.
  • Thiết kế tiết kiệm không gian, nhỏ gọn: Thiết bị định hướng cảnh quan, thiết kế tinh tế, tiết kiệm năng lượng nhờ thiết kế sử dụng nguồn điện USB.

Máy quét hp scanjet 200 flatbed scanner giúp biến khối lượng văn bản khổng lồ thành dữ liệu số hóa, phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ nhờ kiểu dáng gọn nhẹ cùng tính năng quét cao cấp.

HP scanjet 200 flatbed scanner đầy đủ tính năng.

HP scanjet 200 flatbed scanner không chỉ nhỏ gọn mà còn được trang bị hầu hết các tính năng của chiếc máy quét cao cấp của HP, cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Máy có khả năng chụp chính xác nội dung cần xử lý và phát hiện màu sắc của máy, tài liệu sao quét sẽ cho ra các bản sao chụp sắc nét với độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, HP Scanjet 200 còn có các chế độ tự động nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết. Đơn giản hóa quy trình quét truyền thống bằng phần mềm sao quét HP Smart và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để việc sao quét trở nên dễ dàng. Bốn nút nhấn ở mặt trước máy (Scan to PDF, Scan to E-mail, Scan, Copy) giúp đơn giản hóa công việc văn phòng, HP Scanjet 200 cho phép lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, PDF sau khi quyét.

Máy sử dụng nguồn điện từ cáp USB, nhờ vậy, HP scanjet 200 flatbed scanner rất tiết kiệm năng lượng. Dòng máy quét này còn đạt chứng nhận Energy Star, hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

HP scanjet 200 flatbed scanner có độ bền cao, đáp ứng đầy đủ “bộ tiêu chuẩn vàng” của HP và hưởng chế độ bảo hành toàn diện một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, HP sẽ tiến hành sữa chữa, đổi mới phụ kiện mà khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào.

 

Đánh giá
No

Máy quét hp scanjet 200 flatbed scanner