Máy in HP Neverstop Laser 1000w - Sự Lựa Chọn Phù Hợp Cho In HĐĐT

Hóa đơn điện tử mang đến sự tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, đồng thời còn tiêu chuẩn hóa sự quản lý cho cả Chính phủ và doanh nghiệp.

Chính Nhân là 1 trong số những đơn vị CNTT cung cấp giải pháp dịch vụ HĐĐT uy tín hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình chăm sóc khách hàng, Chính Nhân thấy rằng doanh nghiệp có hàng hóa thường xuyên phải lưu thông trên đường sẽ cảm thấy lúng túng khi gặp cơ quan chức năng kiểm tra.

Về cơ bản, các doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng việc không có hóa đơn, chứng từ cần phải xuất trình để chứng minh nguồn gốc sản phẩm đang lưu thông trên đường như trước đây nữa. Việc tra cứu sẽ được đơn vị cơ quan kiểm tra thực hiện thông qua các thiết bị điện tử để tra cứu thông tin trực tuyến trên Cổng thông tin của Tổng cục Thuế theo như Điều 13 của thông tư 32/2011/TT-BTC

Trong một số trường hợp bất khả kháng do sự cố thiên tai gây ảnh hưởng đến việc truy cập Internet dẫn đến không thể tra cứu dữ liệu hóa đơn điện tử. Để thuận tiện cho quá trình tra cứu và xử lý thông tin, người vận chuyển có thể xuất trình chứng từ giấy được chuyển đổi từ hóa đơn điện tử để cơ quan chức năng thực hiệu kiểm tra và xác minh.

Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo mà nhiều doanh nghiệp cũng thường phải lo lắng thêm là :

- Số lượng HĐĐT mỗi ngày cần in ra lớn có khi đến 300 - 400 tờ A4 mỗi ngày, tốn thời gian in ấn khi sử dụng các dòng máy in hiện tại của công ty.
- Ngoài việc in hóa đơn điện tử, doanh nghiệp còn sử dụng in ấn cho nhiều hoạt động khác như in chứng từ, hợp đồng để giao cho đối tác hoặc lưu trữ lâu dàu. Do đó, bản in chất lượng là điều quan trọng nhất.
- Chất lượng bản in không tốt nếu sử dụng mực in giá rẻ trôi nổi ảnh hưởng đến việc chứng minh nguồn gốc hàng hóa trong quá di chuyển khi gặp cơ quan chức năng kiểm tra.
- Mực in chính hãng có chất lượng tốt hơn nhưng, hầu hết giá khá cao, vô tình làm tăng chi phí cho doanh nghiệp.

Giải pháp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mà Chính Nhân tư vấn với Quý doanh nghiệp chính là dóng sản phẩm Máy in HP Neverstop Laser 1000w (4RY23A).

Những ưu điểm vượt bật của HP Neverstop 1000W so với các dòng máy in trắng đen khác khiến cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ lựa chọn.

- Tốc độ in lên tới 20 trang/ phút với công suất in hàng tháng lên tới 20.000 trang. ( Công suất in mỗi ngày lên đến gần 700 trang A4)
- Chi phí 1 bản in chưa tới 95đ/trang HĐĐT
-  Chất lượng màu mực đều, bản in đẹp rõ và sắc nét
- Đèn LED hiển thị tình trạng mực in.
- Công nghệ nạp mực nhanh nhất hiện này chỉ 15s
-  Công nghệ kết nối USB 2.0 và Wi-Fi 802.11b/g/n tiện lợi cho người sử dụng.
- Thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian văn phòng.

Mọi chi tiết về sản phẩm xem tại link sau : https://chinhnhan.vn/hp-neverstop-laser-1000w-4ry23a

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công Nghệ Chính Nhân, Quý khách hàng mua HP Neverstop Laser 1000W giá tốt nhất thị trường tặng kèm mực in chính hãng. Xem chi tiết tại link sau :

https://chinhnhan.vn/ky-niem-10-nam-thanh-lap-mua-may-in-tang-muc-in

Công Nghệ Chính Nhân - HP Gold Partner tại Việt Nam

Đánh giá
No

Máy in HP Neverstop Laser 1000w - Sự Lựa Chọn Phù Hợp Cho In HĐĐT