Máy chủ T40 là sự lựa chọn hợp lý đáng tin cậy và đầu tư khôn ngoan

Máy chủ T40 là sự lựa chọn hợp lý đáng tin cậy và đầu tư khôn ngoan để phục vụ cho công việc của bạn. Dell PowerEdge T40 giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn từng bước tiếp cận được với công nghệ mới với mức đầu tư chi phí khá hợp lý.

Với chi phí đầu tư ban đầu chỉ khoảng 20 triệu, bạn đã có một chiếc máy chủ phục vụ hoàn hảo cho công việc kiểm soát dữ liệu, truy cập dữ liệu tại chỗ và giảm thiểu chi phí phát sinh về việc lưu trữ. Thời gian bảo hành sản phẩm 3 năm giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ mà Dell EMC mang đến.

Dell PowerEdge T40 được sử dụng cho các ứng dụng sau:

  • Ứng dụng tương tác và chia sẽ công việc
  • Ứng dụng hệ thống mail/messaging
  • Ứng dụng cho khối văn phòng, tài chính ngân hàng
  • Ứng dụng về thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến

Dòng máy chủ DELL chính hãng này được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn rất thích hợp đặt trong các văn phòng làm việc. Thiết kế mới còn tối ưu bằng cách để các cổng kết nối ở mặt trước như USB 2.0, USB 3.0, USB Type C, ổ đĩa quang giúp người dùng dễ dàng thao tác thực hiện công việc. Ngoài ra, dòng máy này có tích hợp 2 cổng display port giúp hiển thị hình ảnh tốt hơn.

Máy chủ Dell PowerEdge T40 E-2224G

Năng suất của Dell PowerEdge T40 :

  • Để hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn dòng T40 được trang bị CPU Xeon E-2224G cải thiện số nhân và luồng giúp tốc độ dữ liệu nhanh hơn 25% và tốc độ CPU nhanh hơn 27% so với thế hệ trước
  • Khả năng lưu trữ có thể mở rộng với 4 khe gắn ổ cứng chuẩn 3.5inch
  • RAM có 4 khe gắn, dung lượng có thể lên tới 64Gb với chuẩn ECC giúp RAM có khả năng kiểm tra và sửa lỗi
  • Điểm đáng tiếc là dòng máy này không có iDRAC để hỗ trợ quản trị từ xa, nếu doanh nghiệp bạn muốn quản trị từ xa thì cần phải sử dụng Intel ATM để quản lý
  • Có rất nhiều khe cắm mở rộng: PCIe Gen3 x16, Legacy PCI, 2x PCIe Gen 3x4 through the PCH

Cùng với khả năng cài đặt, triển khai đơn giản, tích hợp sẵn chương trình quản lý giúp cho việc triển khai cài đặt, cấu hình máy chủ nhanh chóng, dễ dàng cập nhật hệ thống máy chủ. Giải quyết hơn 72% các vấn đề về công nghệ thông tin cho các IT Manager bằng cách sử dụng các công nghệ tiên đoán và dự phòng như ProSupport Plus, Support Assists… Cùng khả năng giữ an toàn cho dự liệu với RAID Software/ Hardware. Duy trì mức độ an toàn của dữ liệu với các phần mềm được tích hợp và chế độ Secure Boot. Bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các phần mềm độc hại với chế độ Lockdown Server thông qua các chương trình quản lý.

Đánh giá
No

Máy chủ T40 là sự lựa chọn hợp lý đáng tin cậy và đầu tư khôn ngoan