Màn hình HP EliteDisplay E-Series 3 viền siêu mỏng chuyên dùng cho máy tính

Ngày 21-9, HP EliteDisplay E-Series chính thức được đưa ra thị trường. Đây là dòng màn hình văn phòng mới, chuyên dùng cho máy tính. Đặc điểm nổi bật nhất là thiết kế có viền ba cạnh siêu mỏng và xoay theo bốn chiều linh hoạt.

Màn hình HP EliteDisplay E-Series

Theo hãng sản xuất HP, đây là dòng màn hình sở hữu thiết kế thông minh giúp xóa bỏ các rào cản về không gian và nâng cao hiệu suất công việc. Có thể nói, nếu so sánh với các dòng màn hình HP đời trước. Thì  HP EliteDisplay E-Series là sự đột phá cải tiến về kiểu dáng, hiệu năng và trải nghiệm người dùng.

Với thiết kế viền 3 cạnh siêu mỏng, EliteDisplay E-series vừa giúp tăng tối đa không gian hiển thị vừa tạo không gian làm việc mở rộng và liền mạch khi ghép nối nhiều màn hình với nhau. Điều này cho phép tăng hiệu quả xử lý công việc 35%.

Phần chân đế EliteDisplay E-series được thiết kế linh hoạt, cho phép xoay màn hình theo 4 hướng khác nhau. Cụ thể, người dùng có thể tăng giảm độ cao màn hình theo trục đứng với phạm vi điều chỉnh 150mm; xoay qua 2 bên với góc mở tối đa 45 độ trái phải; xoay màn hình 90 độ theo trục ngang để tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc hoặc ngang khi kết nối đa màn hình; và có thể nghiêng màn hình về phía trước 5 độ hoặc ngả ra sau 23 độ.

Bên cạnh đó, chân đế của dòng màn hình có thể tùy biến để treo thêm các thiết bị tương thích, như máy tính cá nhân HP Desktop Mini, Thin Client và Chromebox khi sử dụng bộ giá lắp tuỳ chọn HP B300 PC Mounting Bracket. Điều này tạo thành một giải pháp gọn gàng, hoàn chỉnh nhưng vẫn đảm bảo không chiếm quá nhiều diện tích.

Màn hình EliteDisplay E-Series cho chất lượng hiển thị sắc nét. Kích cỡ màn hình từ 21,5 đến 27 inch, độ phân giải từ FHD 1.920×1.080 (px) tới QHD 2.560×1.440 (px). Điểm cộng này đáp ứng gần như đầy đủ phổ nhu cầu rộng của người dùng và doanh nghiệp. Màn hình này được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng 178 độ. Với chứng nhận TÜV Rheinland Certified có khả năng lọc ánh sáng xanh hiệu quả. Chế độ Low Blue Light (tạm dịch: Ánh sáng Xanh Thấp) trên màn hình cho phép bật/tắt dễ dàng cơ chế lọc ánh sáng xanh giúp mắt đỡ mỏi hơn khi làm việc ở cường độ cao, trong thời gian dài.

Màn hình EliteDisplay E-Series có khả năng kết nối với nhiều thiết bị thông dụng nhờ được trang bị nhiều cổng kết nối, như cổng VGA, HDMI, DisplayPort, USB 3.0 và USB-C. HP còn tích hợp thêm phần mềm HP Display Assistant cho phép người dùng tuỳ chỉnh màn hình phù hợp với phong cách làm việc với khả năng phân vùng hiển thị và ngắn chặn hành động trộm cắp bằng cách làm tối màn hình bị ngắt kết nối khỏi máy tính mà không có sự đồng ý của người dùng.

Giá bán lẻ tham khảo trên thị trường của dòng màn hình HP EliteDisplay E-series mới là từ 3.95 triệu đồng. Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng HP: bảo hành có giới hạn tiêu chuẩn trong vòng 3 năm, bảo hành 1-đổi-1 trong năm đầu tiên, và đổi mới 100% trong vòng 3 tháng.

Bạn có thể tham khảo cấu hình và giá cụ thể tại website ChinhNhan.Vn tại đây :

https://chinhnhan.vn/?s=Elite+Display&post_type=product

Đánh giá
No

Màn hình HP EliteDisplay E-Series 3 viền siêu mỏng chuyên dùng cho máy tính