LYNKSYS Giải pháp mạng không dây cho tương lai

Ngày nay, nhu cầu wifi – mạng không dây trong cuộc sống ngày càng cần thiết. Wifi đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta như:

 • Các thiết bị như di động, máy tính, máy in, laptop…đều cần đến wifi để kết nối hoạt động
 • Nhờ có wifi mới kết nối mạng được với bạn bè, người thân để trao đổi liên lạc với nhau
 • Công việc trong các công ty, hoạt động giảng dạy trong các trường học,…hầu hết cũng nhờ thiết bị có kết nối wifi mới thực hiện được.

Có thể nói, nhu cầu wifi chỉ đứng sau nhu cầu về thực phẩm, còn cao hơn cả nhu cầu về điện thoại, tình yêu, TV hay vui chơi….

Bởi vậy, hiệu năng sử dụng các thiết bị wifi là yếu tố người tiêu dùng vô cùng quan tâm hiện nay. Hầu hết người tiêu dùng đều nghĩ đến hiệu năng của sản phẩm khi cần chon mua thiết bị rounter mới.

Cho nên, hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm, cũng như nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng mà vừa qua Linksys đã đến tận công ty Chính Nhân để training rất kỹ cho tập thể nhân viên công ty. Đồng thời Ông Phạm Đức Hạnh – Quản lý kỹ thuật và Tư vấn dự án của Linksys Việt Nam cũng mang đến một loạt các giải pháp mạng không dây mới trong năm 2017 để nhân viên công ty tìm hiểu và tư vấn tốt nhất cho khách hàng công ty.

Ông Phạm Đức Hạnh – Quản lý kỹ thuật và Tư vấn dự án của Linksys Việt Nam

Xu hướng mạng không dây hiện nay

Trước đây, khi hạ tầng công nghệ và nhu cầu Internet còn thấp thì chúng ta thường chỉ sử dụng một vài thiết bị để kết nối mạng đọc tin tức, xem phim hay chơi game đơn giản. Đường truyền ADSL khi đó cũng còn thấp, người dùng chủ yếu hướng đến lựa chọn các sản phẩm modem hoặc rounter có giá rẻ. Bởi vậy, cũng chẳng mấy ai cần yêu cầu mạng wifi cần phải phủ sóng khắp nhà, và rất tích cực để di chuyển đến nơi có sóng tốt để làm việc hay giải trí khi cần wifi.

Tuy nhiên, ngày nay khi mạng cáp quang đã có tốc độ cao hơn, và cùng đó là nhiều thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, internet TV…ra đời ngày càng nhiều. Nhiều khi, tất cả đều cần cùng kết nối, cùng tải dữ liệu. Vì vậy, người dùng bây giờ sẽ nghĩ đến giải pháp đầu tư cao hơn cho thiết bị wifi cũng như yêu cầu cao hơn về độ phủ sóng trong nhà hoặc văn phòng.

Đặc biệt xu hướng mạng không dây không chỉ ngừng lại như nhu cầu hiện tại, mà còn ngày càng tăng cao theo nhu cầu phát triển của ngành công nghệ thông tin. Cho nên chúng ta sẽ thấy:

 • Mạng cáp quang tốc độ ngày càng cao hơn
 • Người dùng sẽ có nhu cầu cần phủ sóng Wifi khắp nhà/khắp văn phòng
 • Các thiết bị tiếp sóng ngày càng trở nên thông dụng
 • Nhu cầu kiểm soát, điều khiển mạng gia đình từ xa ngày càng nhiều
 • Mô hình nhà thông minh, TV 4K và các thiết bị thông minh là rất lớn
 • Người dùng có nhu cầu về Smart Hub sẽ không ngừng tăng cao

Vì vậy nếu công ty của bạn muốn phát triển, cá nhân bạn muốn thành công hơn, thì bạn cần phải chọn lựa được sản phẩm wifi phù hợp và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất.

Làm sao để chọn được thiết bị wifi phù hợp?

Nếu bạn chọn thiết bị wifi tốc độ thấp thì nhiều khi không khai thác hết gói cước nhà mạng tốc độ cao mà bạn đăng ký, điều này dẫn đến rất lãng phí tài chính của bạn. Còn nếu bạn mong muốn lựa chọn thiết bị wifi hiện đại để phủ sóng được rộng khắp và không giới hạn người vào thì có thể giá cao không phù hợp với tài chính của bạn. Vậy giải pháp nào là tốt nhất đây?

Lynksys – Giải pháp mạng không dây cho tương lai

Lynksys là thương hiệu Mỹ uy tín từ lâu. Có gần 30 năm kinh nghiệm về thiết bị mạng với nhiều giải thưởng lớn. Vì vậy, khi cần chọn giải pháp mạng không dây thì bạn nên nghĩ ngay đến sản phẩm Lynksys được phân phối chính hãng tại Chính Nhân nhé.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Lynksys:

 • Là thương hiệu thiết bị mạng nằm trong danh sách các sản phẩm công nghệ bán được trên 100 triệu thiết bị trên toàn cầu
 • Một trong những thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ mạng không dây
 • Sản phẩm chất lượng cao, ổn định, bảo hành 3 năm
 • Dải sản phẩm rộng, đáp ứng mọi nhu cầu về mạng không dây trong gia đình
 • Các sản phẩm ứng dụng công nghệ Lynksys Smart Wifi cho phép quản lý hệ thống mạng gia đình từ bất kỳ dâu một cách vô cùng đơn giản dễ dàng
 • Có chuyên viên đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho đối tác và khách hàng

Như đã nói ở trên, hầu hết người dùng đều chọn hiệu năng sử dụng là yếu tố tiên quyết khi chọn mua router mới. Với công nghệ mới MU – MIMO của Lynksys sẽ có thể đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa băng thông và hiệu năng của mạng wifi cho các gia đình / doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị truy cập đồng thời.

Những dòng sản phẩm phổ biến của Lynksys:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, Lynksys đã ra mắt trong buổi traning sản phẩm cho nhân viên Chính Nhân khá nhiều dòng sản phẩm. Trong đó phải kể đến là những dòng phổ biến sau:

 • Wifi Router E-Series cơ bản như: E900, E1200, E1700, E2500… dùng cho đối tượng khách hàng như nhà 2 tầng hoặc chung cư vừa và nhỏ. Những người có nhu cầu sử dụng internet cơ bản, quan tâm về giá cả sản phẩm và cần hàng có thương hiệu uy tín.
 • Wifi Router EA-Series thông minh: Linksys Smart EA Wifi Router là dòng Wi-Fi Router mới được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát việc truy cập internet của con cái vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu, nhằm hạn chế những tiêu cực mà môi trường mạng có thể mang lại.
 • Wifi Router MU-MO tốc độ cao: giải pháp mạng không dây tốc độ cao dựa trên công nghệ MU-MIMO (multie-user, multiple input/multiple output). Công nghệ MU-MIMO giúp việc chia sẻ mạng Wi-Fi hiệu quả hơn, đảm bảo khả năng kết nối liên tục. Nhiều thiết bị hoạt động như thể được kết nối trực tiếp với mỗi router riêng biệt, tránh ảnh hưởng đến tốc độ kết nối.
 • Wifi Router WRT – Series: dành cho đối tượng khách hàng nhà riêng hoặc căn hộ lớn, nhà hàng, quán café, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những người có nhu cầu sử dụng internet chuyên nghiệp và đòi hỏi độ ổn định cao. Nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, internet TV, máy tính bảng, laptop thế hệ mới (chuẩn AC, băng tần 5GHz – Thiết bị phát sóng mạnh, phủ sóng rộng. Thiết bị mã nguồn mở có nhiều tùy chỉnh để tương thích yêu cầu mạng riêng của doanh.

Cùng nhiều dòng sản phẩm phổ biến khác như: Wifi Access Point Gia đình, Wifi Repeater RE – Series, Wifi Modem X – Series…

Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật như vậy Wi-Fi Linksys xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Khi cần tìm mua hoặc nâng cấp bộ phát Wi-Fi giúp đường truyền internet ổn định hơn cho gia đình hoặc công ty các bạn nên chọn sản phẩm Lynksys được phân phối chính hãng tại Chính Nhân.

Với đội ngũ nhân viên thường xuyên được training và am hiểu rõ nhất về sản phẩm sẽ tư vấn giúp bạn những giải pháp mạng không dây cho gia đình hoặc công ty phù hợp nhất.

Đánh giá
No

LYNKSYS – GIẢI PHÁP MẠNG KHÔNG DÂY CHO TƯƠNG LAI