LUÔN Ở VỊ TRÍ TIÊN PHONG VỚI WINDOWS 10 PRO VÀ OFFICE BẢN QUYỀN

Xã hội đang trải qua thời kỳ giãn cách dài nhất trong lịch sử chống dịch Covid-19. Trên khắp thế giới, các doanh nghiệp vừa nhà nhỏ đã buộc phải thích nghi, chuyển đổi, và thay đổi hoạt động kinh doanh của họ.

Để thành công trong giai đoạn căng thẳng này, các doanh nghiệp tiên phong đang tập trung vào công nghệ và khẳng định tầm quan trọng của nó đối với việc trao quyền cho nhân viên, tạo điều kiện cho nơi làm việc linh hoạt trong tương lai và tăng cường giao tiếp từ xa.

Trong tương lai, dự kiến tình trạng nhân viên “làm việc tại nhà” sẽ tiếp diễn lâu dài. Và bạn có biết, những người làm việc từ xa có năng suất cao hơn từ 35-40% so với đồng đội của họ, những người chỉ làm việc tại văn phòng.

Khi doanh nghiệp buộc phải điều chỉnh lại hoạt động kinh doanh của mình để giành thắng lợi, họ cần mọi thành viên trong đội ngũ của mình cùng nhau làm việc, suy nghĩ và đổi mới. Tuy nhiên, cách nhà lãnh đạo cảm nhận trải nghiệm công nghệ có thể hoàn toàn đối lập hơn là nhân viên nghĩ. Trên thế giới, 92% nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho biết họ hài lòng với trải nghiệm công nghệ mà công ty sử dụng để đạt được tiến bộ trong công việc quan trọng nhất của mình, nhưng chỉ có 68% nhân viên đồng ý với họ.

Các nhân viên, đặc biệt là những người làm việc tại nhà, muốn cảm thấy có năng suất làm việc và điều đó đòi hỏi công nghệ phù hợp. Ngoài việc nâng cấp lên máy tính hiện đại, lựa chọn cho thiết bị với bộ đôi Windows 10 Pro và Microsoft Office bản quyền sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian giải quyết khối lượng lớn công việc, đồng thời tăng năng suất, và giúp doanh nghiệp thoát khỏi cuộc khủng hoảng này.

Microsoft hiểu những thách thức hiện tại của doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhu cầu làm việc từ xa của họ, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một phiên bản Microsoft Teams miễn phí trong ứng dụng Office Home and Business 2019, phục vụ các tính năng như:

  • - Họp trực tuyến trong 60 phút
  • - Lên đến 100 người tham gia
  • - Trò chuyện không giới hạn
  • - Lưu trữ đám mây lên đến 10 GB

Đầu tư vào máy tính hiện đại tích hợp Windows 10 Pro và Office bản quyền chứng minh cho nhân viên của bạn thấy được bạn ưu tiên họ như thế nào, đồng thời thúc đẩy năng suất làm việc của họ. Trải nghiệm công nghệ tuyệt vời tái khẳng định sức mạnh về tham vọng kinh doanh lâu dài của bạn và thể hiện giá trị mà bạn đặt vào nhân viên của mình.

Windows 10 pro và Office bản quyền hoàn toàn là giải pháp làm việc an toàn, đáng tin cậy. Các ứng dụng hỗ trợ tăng năng suất và cộng tác của Microsoft giúp doanh nghiệp sẵn sàng thay đổi để thích ứng và nhanh nhẹn để vượt qua mọi thử thách.

Tuy nhiên, khi số ca nhiễm bệnh tăng lên chóng mặt và các đại lý buộc phải thực hiện giãn cách toàn xã hội thì việc đáp ứng nhu cầu nâng cấp giải pháp làm việc từ xa cho doanh nghiệp dường như là việc khó khăn. Vì vậy, đây là thời điểm cần cân nhắc đến hình thức mua hàng trực tuyến thông qua giải pháp Key điện tử (ESD).

Key điện tử (ESD) ra đời dựa trên tiêu chí đáp ứng lợi ích song song của cả đại lý và người dùng cuối.

Với đại lý, không còn tốn diện tích lưu trữ kho bãi hay chi phí gián tiếp như thuê nhân lực trông coi hàng hóa, nhân viên giao hàng, bù đắp thất thoát,vv.

Với khách hàng, đó là sự tiện lợi nhanh chóng vì có thể tự do mua hàng mọi lúc mọi nơi, được đảm bảo phần mềm 100% chính hãng của Microsoft. Bên cạnh đó, mỗi khi gặp sự cố về phần mềm và cần hỗ trợ từ Microsoft, việc xác thực phần mềm bản quyền cũng thuận tiện vì dữ liệu key điện tử (ESD) được lưu giữ trong email nên dễ dàng tìm kiếm và xác thực.

Từ đó, tính cung cầu được duy trì, mối quan hệ giữa đại lý và khách hàng càng khắng khít bất kể khoảng cách địa lý, thiên tai, hay dịch bệnh.

 

Đánh giá
No

LUÔN Ở VỊ TRÍ TIÊN PHONG VỚI WINDOWS 10 PRO VÀ OFFICE BẢN QUYỀN