Loa THONET & VANDER VERTRAG BT

  • Mã sản phẩm: VERTRAG BT
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán: 2.639.000đ [đã bao gồm VAT]
Tình trạng: Liên hệ
  • Bảo hành: 12 tháng
Thông số sản phẩm
Thông số chung - Công suất: 36W RMS (18W x 2).
- Công suất cực đại: 180W.
- Tầng số đáp ứng: 60Hz - 20kHz.
- Kích thước: (WxDxH, inch) 161 x 190 x 240mm, 4".
- Ngõ vào tín hiệu: Bluetooth 4.0 hoặc jack cắm 3.5mm,RCA
- Điều khiển: Volume, Treble, Bass hoặc Remote.
- Màu sắc: Đen/trắng.
Bảo hành 12 tháng
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Màn hình Dell S2722QC
Màn hình ViewSonic VA2432-H-W
Màn hình ThinkVision E24-29 F20238FE0 63ABMAR3WW
Màn hình Dell E2724HS MF4YX
Đánh giá sản phẩm

THONET & VANDER là một thương hiệu loa có từ rất lâu đời ở Đức, chuyên sản những sản phẩm loa gia dụng. Và chắn chặn khi bạn chọn lựa một thiết bị loa từ hãng này bạn sẽ không phải thất vọng về mặt thẩm mi cũng như chất lượng âm thanh nhân được. Và chiếc loa THONET & VANDER VERTRAG  BT cũng là một chọn lựa như thế.

 Loa kệ sách Bluetooth Vertrag cung cấp một cách mới để nghe nhạc, nơi các cải tiến công nghệ và âm thanh của nó cho phép bạn cảm nhận mọi chi tiết về âm nhạc yêu thích của bạn. Sống một trải nghiệm âm thanh không giới hạn.

Loa thonet & vander VERTRAG BT

THIẾT KẾ

Kích thước trung bình, chính xác 161 x 190 x 240 mm, nó có khả năng cung cấp đẳng cấp và sang trọng cho mọi phòng trong ngôi nhà của bạn.

Gỗ HDAA là 1 loại polyme tự nhiên với mật độ cao để tạo thành 1 loại vật liệu cứng cáp và chắc chắn. Những đặc tính này rất tốt trong việc chống rung và rò rỉ âm thanh, giúp cho âm thanh trung thực hơn, hiệu quả hơn và bền vững.

Các củ loa được bảo vệ bởi màng lưới, giúp củ loa tránh những hư hại cũng như va chạm trong khi sử dụng. Giúp chống bụi cho màng loa, đảm bảo chất lượng âm thanh và khả năng trình diễn.

Loa thonet & vander VERTRAG BT

 

KIỂM SOÁT

Dễ dàng điều khiển âm lượng, treble và bass cho trải nghiệm nghe có thể tùy chỉnh. Hệ thống Bass Reflex tăng phản ứng bass của bộ điều khiển và tối ưu hóa hiệu suất và hiệu suất của các tần số thấp.

BLUETOOTH 4.0

Dễ dàng ghép nối điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn với công nghệ Bluetooth mới nhất. Kết nối liền mạch với bất kỳ thiết bị iOS, Android, MacOS hoặc Windows nào.

Loa thonet & vander VERTRAG BT

 

SOUND INCREDIBLE SOUND

 KHÔNG bị biến dạng ở âm lượng 100%. Trải nghiệm 180 Watts âm thanh trong trẻo. Công nghệ Hammer Bass làm tăng tác động của tần số âm trầm, trong khi Drone FX tăng cường chi tiết trong toàn dải tần số. Công nghệ hoạt động cùng nhau để tạo trải nghiệm nghe tốt nhất!

 

Video

Loa THONET & VANDER VERTRAG BT
  • Giá bán: 2.639.000đ [đã bao gồm VAT]