Lễ Tổng kết cuối năm công ty Chính Nhân – Sôi động và ấm áp

Trong nhiều hoạt động thường niên tại Chính Nhân, lễ tổng kết cuối năm được anh chị em công ty mong đợi nhất trong năm. Vì trong dịp này, toàn bộ CBNV và người thân cùng nhau gặp gỡ, sum họp để đánh giá những thành quả đã đạt được và cả những vấn đề cần thay đổi để tiếp tục phát triển. Đây cũng là dịp để các thành viên đánh giá lại chính mình và là cơ hội để xích lại gần nhau hơn để hiểu và cùng nhau phát triển.

Năm nay, lễ tổng kết công ty Chính Nhân đã được tổ chức vào ngày 27/04/2018 tại khu du lịch Văn Thánh với sự góp mặt của hơn 300 CBNV và người thân.

Khai mạc năm nay đặc biệt hơn với buổi hội thảo trao đổi với diễn giả Nguyễn Thành Nhân qua chủ đề “Dạy con thời hiện đại“. Đây là món quà đặc biệt của BGĐ công ty dành cho toàn bộ anh chị em nhân viên công ty như là món quà tri ân sự cống hiến trong suốt năm qua.

diễn giả Nguyễn Thành Nhân
Diễn giả Nguyễn Thành Nhân

“Thưa quý anh chị, dạy con là một nghệ thuật. Và để dạy con đúng, dạy trúng là một điều vô cùng khó, nhất là đối với những phụ huynh tất bậc với công việc mà ít dành thời gian cho con. Thưa quý anh chị – dạy con là một nghệ thuật và phải có kĩ năng”. Đó là lời mở đầu của Thầy Nguyễn Thành Nhân – chuyên gia tâm lý thực hành xã hội hàng đầu tại Việt Nam.

Chính Nhân xin chia sẻ cùng các bạn Vclip buổi hội thảo với những chia sẻ chân thành từ Thầy Nhân trong không khí ấm cúng của đại gia đình Chính Nhân.

Bầu không khí buổi lễ tiếp tục nóng lên với hoạt động Teambuiding ngoài trời. Trong hoạt động này, mọi người được xả, được la hét cuồng nhiệt, thể hiện tinh thần tập thể,.. với những trò chơi do BTC đưa ra.

Với sự tham gia của hơn 120 nhân viên cũng có thể xem là một thành công nữa trong hoạt động team lần này (30 thành viên/ đội). Các thành viên nam được quyền lựa chọn đội chơi cho mình và minh chứng một điều chưa chắc khỏe và 6 múi là thắng!

Nếu bạn Không tin, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc kỳ cục nhé:

Sau các hoạt động ngoài lề là buổi lễ tổng kết chức thức với đại tiệc đầy ấm cúng. Buổi tiệc bắt đầu với màn ảo thuật, mọi người sẽ trố mắt với khả năng siêu phàm của nhà ảo thuật trẻ.

Tâm điểm của buổi lễ tổng kết vẫn là thời điểm tôn vinh tập thể và những cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động vì sự phát triển của công ty năm 2017. Thành công của một tổ chức là sự góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của từng thành viên trong tổ chức.

Ngoài phần thưởng tôn vinh những tập thể, cá nhân đạt thành tích và gắn bó với công ty lâu năm. BGĐ còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác như những phần quà khuyến học cho nhân viên và con em nhân viên.

Cuối buổi lễ, toàn thể nhân viên cùng nhìn lại kết quả hoạt động của năm 2017 và nắm bắt định hướng chiến lược, kế hoạch và mục tiêu kinh doanh của BGĐ công ty trong năm 2018. Kết thúc với nghi thức “Truyền lửa” truyền thống với phong cách 4.0.

Thông qua đó, BGĐ muốn thể hiện rõ hướng đi chiến lược của công ty gắn liền với sự vận động phát triển của công nghệ 4.0 . Mong muốn tất cả thành viên đại gia đình Chính Nhân cố gắng vững bước với tinh thần làm việc hăng say nắm bắt sự phát triển theo nền công nghiệp 4.0.

Đánh giá
No

Lễ Tổng kết cuối năm công ty Chính Nhân – Sôi động và ấm áp