Laptop Lenovo ThinkPad X270 với vi xử lí Kaby Lake

Laptop Lenovo ThinkPad X270 sở hữu một thiết kế không có nhiều khác biệt so với những người tiền nhiệm của mình (Lenovo ThinkPad X240, Lenovo ThinkPad X250, Lenovo ThinkPad X260). Vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vức, chắc chắn, nhưng lại vô cùng nhẹ vì vật liệu gia công khung vỏ máy chỉ gồm Magie và Carbon.

Về cấu hình cơ bản, Laptop Lenovo ThinkPad X270 được trang bị:

  • Bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 (Kabylake) của Intel,
  • Công nghệ ram DDR4 mới nhất
  • Sử dụng SSD m.2 PCIe NVMe cho tốc độ truyền dữ liệu vượt trội hơn rất nhiều so với chuẩn sata 3 ở các thế hệ trước.
  • Màn hình 12.5 inch, với tùy chọn độ phân giải tối đa lên tới Full HD (1920 x 1080) với tấm nền IPS.

Hiệu năng mạnh mẽ nhờ vi xử lí Kaby Lake mới nhất của Intel

Kabylake cho khả năng xử lý tốt hơn vi xử lý Skylake khoảng 15% ở cùng một công suất tiêu thụ. Laptop Lenovo ThinkPad X270 sẽ cho một khả năng xử lý tốt hơn. Kèm theo hiệu năng của chiếc card đồ họa tích hợp intel HD 620 (Được intel giới thiệu là có khả năng xử lý đồ họa ấn tượng).

Lenovo ThinkPad X270 được trang bị SSD m.2 PCIe NVMe cho tốt độ vượt trội hơn rất nhiều so với chuẩn Sata 3 trước đó.

Cảm biến vân tay

Một điểm đáng chú ý nữa trên Lenovo ThinkPad X270 đó là cảm biến vân tay. Lenovo ThinkPad X270 được trang bị cảm biến vân tay như trên Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017. Cảm biến vân tay được làm rộng hơn, chiều dài lớn hơn. Giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, cũng như tăng độ chính xác cho cảm biến vân tay.

Về thiết kế bàn phím cũng như TouchPad trên Laptop Lenovo ThinkPad X270 không có khác biệt so với người tiền nhiệm của mình Lenovo ThinkPad X260.

Thời lượng Pin tới 21h

Điểm đáng chú ý nhất ở chiếc Lenovo ThinkPad X270 đó là về thời lượng Pin. Option cao nhất về Pin của Lenovo ThinkPad X270 lên đến 95.2Wh (23.2Wh + 72Wh) cho thời gian sử dụng lên tới 21h (Theo thông số mà nhà sản xuất ra). Một thời gian sử dụng quá dư thừa cho một ngày sử dụng.

Để có được điều đó là nhờ vi xử lý Intel Kabylake, cùng với SSD m.2 và ram DDR4. Lenovo Thinkpad X270 sẽ luôn đảm bảo cho người sử dụng việc di chuyển đi lại làm việc cả ngày mà không phải kè kè mang theo một cục sạc. Hoặc lo lắng về tình trạng hết pin của Laptop khi đi công tác xa hoặc những khi mất điện.

Một số sản phẩm thuộc dòng :

Đánh giá
No

Laptop Lenovo ThinkPad X270 với vi xử lí Kaby Lake