Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu

Ngày 20/11, Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam mẫu laptop biến hình Yoga C930 tích hợp nhiều tính năng sáng tạo và trải nghiệm giải trí phong phú cùng hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng thường xuyên di chuyển với giá bán 69 triệu đồng. 

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 1

Thành viên mới nhất trong dòng máy Yoga cao cấp của Lenovo tiếp tục sở hữu thiết kế chắc chắn, sang trọng, tinh tế. Máy được chế tác từ nhôm cao cấp với các chi tiết chạm nổi có độ chính xác cao. Điểm khác so với thế hệ trước, Yoga C930 không sử dụng bản lề dạng dây đồng hồ nhưng vẫn giữ phong cách biến hình linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng tương tác ở mọi chế độ. 

 

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 2

Đặc biệt, loa Dolby Atmos Speaker System sẽ được tích hợp vào bản lề xoay khi kết hợp cùng hệ thống loa truyền thống sẽ tối ưu hoá âm thanh theo chế độ sử dụng. Không những vậy, phần mềm điều khiển tích hợp sẵn sẽ giúp tối ưu hóa khả năng tinh chỉnh âm thanh khi người dùng thay đổi hướng của Yoga C930, nhờ đó đảm bảo chất lượng âm thanh luôn tuyệt hảo ở bất cứ trạng thái nào.

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 3

Mẫu laptop cao cấp Yoga C930 được trang bị chíp xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, ổ lưu trữ SSD 512GB cổng PCIe, chạy trên nền hệ điều hành Windows 10, đảm bảo hiệu năng xử lý cùng tốc độ phản hồi mạnh mẽ. Cùng với đó là màn hình 4K cảm ứng chạm 13.9-inch góc rộng, có hỗ trợ Dolby Vision HDR, giúp nâng cao trải nghiệm giải trí của người dùng với hiển thị hình ảnh đặc biệt sống động.

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 4

Laptop biến hình Yoga C930 còn kèm theo bút cảm ứng có thể tự sạc khi cắm lại vào máy (Garaged Pen), phù hợp cho những tác vụ như chỉnh sửa ảnh, vẽ phác họa hay ghi chú nhanh. Bên cạnh đó, dải mic tầm xa khá nhạy có thể kích hoạt tính năng Cortana hay Alexa có trên Yoga C930 để nhận lệnh qua giọng nói với khoảng cách lên đến 4m, kể cả ở chế độ chờ. Tính riêng tư cũng được đảm bảo nhờ nắp TrueBlock Privacy Shutter che camera điều khiển bằng tay cùng đầu đọc vân tay để bảo vệ dữ liệu người dùng, mang lại nhiều sự thoải mái và an tâm hơn khi sử dụng.

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 5

Ông Nguyễn Quang Long, Giám đốc kinh doanh Ngành hàng tiêu dùng Lenovo Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất phấn khích khi giới thiệu mẫu laptop cao cấp Yoga C930 mới nhất tại thị trường Việt Nam, mang tới cho khách hàng một thiết bị hai trong một hoàn hảo- vừa là laptop, vừa là tablet. Điều này tiếp tục khẳng định cam kết của chúng tôi trong nỗ lực chuyển đổi công nghệ và trải nghiệm người dùng, sáng tạo nhiều thiết bị dễ sử dụng hơn nhưng hấp dẫn hơn và có hiệu suất cao hơn cho người dùng”.

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 6

Lenovo Yoga C930 có mặt tại các đại lý trên toàn quốc từ giữa tháng 11 với giá bán lẻ dự kiến là 49.000.000 VND. Máy có chế độ bảo hành tận nơi trong 01 năm.

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu  ảnh 7

 

 

 

Gia Phong

Đánh giá
No

Laptop biến hình Lenovo Yoga C930 ra mắt thị trường Việt giá 69 triệu