Khi dân văn phòng dùng hàng công nghệ

Tinhte.vn - Hằng ngày làm việc trên máy tính, tưởng chừng đây sẽ luôn là một thiết bị đồng hành của anh em công sở, nhưng ai biết được chuyện đơn giản ấy lại có thể gây ra biết bao tình huống dở khóc, dở cười.

Chàng sale với chuyện đi gặp khách hàng

Làm sale chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, nào là KPI, nào là cố gắng thể hiện tất cả các “ngón nghề” để thuyết phục người khác. Công ty có anh chàng làm sale đã lâu năm, nhưng chả hiểu sao dạo này hụt đơn hàng liên tục, mấy lần xém “chốt đơn” rồi cũng bị từ chối. Lặn lội đi gặp chị khách quen để tìm hiểu lý do thì nhận được câu trả lời rằng “Nhìn em kém chuyên nghiệp quá!”. Gặng hỏi quá trời chỉ thấy chị ý thở dài, nhìn vào cái cặp đựng giấy tờ và con laptop đã cũ.

Tới đây mới ngớ người nhận ra, sự tình lại là do cái thứ đã theo anh từ hồi sinh viên. Đồng hành cùng anh mấy năm trời, nhưng qua thời gian em nó cũng đã quá lỗi thời, mang tiếng là sản phẩm di động mà cồng kềnh, nặng nề, mỗi lần gặp khách hàng là phải đánh vật để lôi ra. Máy lại chậm, làm gì cũng phải ngồi đợi, dịch vụ thì nó lại dở chứng đứng đột ngột. Chưa kể máy cũ thiếu bảo mật, đem ra ngoài nhiều, chẳng biết khi nào mất dữ liệu giữa chừng.

Chị khách đứng nhìn nãy giờ mới đưa con lap mình đang sử dụng ra. Nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, chẳng tốn tý sức lực, chị đặt HP ProBook 400 G7 lên bàn, nói “Làm sale, chạy việc như em ít ra phải được một em máy tình ngon nghẻ như thế này chứ.”
image.png

HP ProBook 400 G7 với thiết kế gọn gàng, sạc nhanh chóng 50% trong vòng 30 phút để dễ dàng mang theo bên mình. Hiệu năng máy cực kỳ mạnh mẽ nhờ CPU Intel thế hệ thứ 10 mới nhất với bốn nhân xử lý mạnh mẽ, tùy chọn Ram từ 4GB và ổ cứng SSD giúp load file nhanh hơn. Kết hợp màn hình có thể xoay lên đến 180 độ, quá phù hợp khi cần thể hiện, trình bày ý tưởng, thông tin cho người khác. HP ProBook 400 G7 lại được đảm bảo yếu tố bảo mật từ phần cứng cho đến phần mềm: tùy chọn màn hình HP Sureview chống nhìn trộm, màn trập cơ học che camera khi không sử dụng, HP Sure click Pro tạo máy ảo cô lập những thứ không đáng tin cậy, Sure Start Gen 5 hồi phục Bios khi bị tấn công.

Chị khách vừa thao thao về máy, anh sale nghe mà thích mê chỉ muốn nhanh về mà sắm cho mình một em HP ProBook 400 G7. Tự nhủ, về sau thì tha hồ mà thể hiện cho khách hàng rồi.

image.png

Nàng công sở hậu đậu và cốc trà sữa

Kể sang chuyện nàng công sở. Năng lực có thừa, hòa đồng với mọi người, ai cũng quý, mỗi tội vô công ty mới có một năm mà laptop nàng sử dụng đã lần thứ năm đem đi sửa. Lý do là cô mê trà sữa, sáng một cữ, chiều một cữ, đều đều mỗi ngày. Ông trời lại thấy người gì đâu vừa xinh, vừa giỏi, vừa tốt bụng nên quyết định tặng thêm cho nàng cái tính hậu đậu. Uống trà sữa một cách bình thường không chịu, cứ được nửa cốc là tay chân lóng ngóng thế nào là nàng hất đổ lênh láng lên bàn phím. Nhẹ thì phải cuống cuồng lau cho khô, nặng thì phải tháo tung cả máy ra, không chỉ ảnh hưởng công việc mà công ty cũng tổn thất ít nhiều vì cái sự đểnh đoảng ấy.

Đến lần thứ sáu cô được sếp mời lên nói chuyện. Chẳng đợi sếp mở lời. Nàng cứ thế một hồi tâm sự mỏng, hỏi han nhẹ, năn nỉ ỷ ôi, trưng ra bộ mặt thảm thương hết sức, trong khi sếp ngồi đó mím môi nén cười nhìn nhân viên trước mặt thể hiện biệt tài xin lỗi.

Lúc này, anh mới nói rằng mình mời cô lên đây là để giúp đỡ cứ không hề trách mắng gì, rồi đem một em lap HP ProBook 400 G7 ra.
image.png

Cái tính hậu đậu của nàng chắc chẳng bỏ ngày một, ngày hai được, ProBook 400 G7 đảm bảo giảm thiểu tối đa tác hại của việc đổ nước, trà sữa lên máy khi được trang bị bàn phím chống tràn tiện lợi. Độ bền đạt chuẩn quân đội để lỡ nàng có va quệt hay sự cố gì đó thì HP ProBook 400 G7 vẫn không bị hỏng hóc gì gây ảnh hưởng công việc. Thêm nhiều cổng kết nối để nàng giải quyết dữ liệu với các thiết bị ngoại vi dễ hơn nữa.

Giá cả phải chăng, khuyến mãi tràn ngập

Cô nghe thấy mà mê, cảm ơn sếp rối rít, khen sếp dạo này tâm lý ghê. Anh sếp nhà ta thấy vậy cũng chỉ cười nhẹ một cái nói rằng do HP ProBook 400 G7 giá phải chăng, lại đang được bán tại Chính Nhân cùng khuyến mãi giảm giá khủng nữa, tội gì mà không mua cho nhân viên yêu quý của mình. Cuối cùng, sếp nhẹ nhàng nói một câu: “Nói thế thôi chứ tháng này tăng KPI bù vào tiền mua laptop mới nhé!”

Tất cả sản phẩm HP đều được phân phối chính hãng tại Chính Nhân. Chính Nhân là đối tác lâu năm và uy tín của HP, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng HP với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn cao.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: https://chinhnhan.vn/khuyenmaithang10/
Fanpage: https://www.facebook.com/CongNgheChinhNhan/
Hotline: 1900 571 200

Đánh giá
No

Khi dân văn phòng dùng hàng công nghệ