KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ THÁNG 11 NĂM 2016

Chương trình Chăm sóc khám sức khỏe định kỳ hàng năm là chính sách phúc lợi dành cho toàn thể nhân viên Công ty. Nhằm giúp nhân viên phát hiện ra những mầm bệnh, cải thiện sức khỏe, yên tâm công tác, nâng cao hiệu quả làm việc và cùng hướng tới thành công

Nhân viên là tài sản của Công ty” vì vậy BGĐ Công ty luôn quan tâm đem lại những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên của mình. Không chỉ các chính sách về BHXH, BHYT, bảo hiểm sức khỏe cao cấp mà Công ty còn thực hiện chương trình Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm. Nhằm giúp nhân viên  phát hiện ra những mầm bệnh, cải thiện sức khỏe, yên tâm công tác, nâng cao hiệu quả làm việc  và cùng hướng tới thành công. Chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm là chính sách phúc lợi mà toàn thể nhân viên Công ty luôn quan tâm và háo hức đón nhận nó.

Các tiêu chuẩn tham gia khám sức khỏe vào Tháng 11/2016 như sau:

1. Tiêu chuẩn nhân viên được khám sức khỏe :

–  Cấp quản lý được tham gia khám sức khỏe ngay khi là thành viên chính thức của Gia Đình Công nghệ Chính Nhân.

–  Nhân viên làm việc tại Gia Đình Công nghệ Chính Nhân từ 6 tháng trở lên ( Tính đến ngày 30/11/2016) .

Đặc biệt, năm nay nhằm hỗ trợ các anh chị nhân viên mới cũng như ghi nhận những đóng góp của anh chị trong thời qua nên BGĐ quyết định xét duyệt cho các Anh Chị làm việc chưa đến 6 tháng nhưng đã ký HDLĐ rồi sẽ được Công ty hỗ trợ 50% chi phí khám sức khỏe kỳ này.

2. Nội dung khám :

–  Khám sức khỏe tổng quát : Nội khoa, ngoại khoa, da liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt.

–  Các xét nghiệm lâm sàng : Điện tâm đồ, chụp X quang, siêm âm tuyến giáp, siêu âm ngực, siêu âm bụng tổng quát…

–  Các xét nghiệm y khoa     : Xét nghiệm bệnh tiểu đường, công thức máu, xét nghiệm chức năng thận, gan, các dấu hiệu ung thư…

Bắt đầu từ 8h thứ 6 ngày 18/11/2016, thành viên gia đình Công nghệ Chính Nhân luân phiên theo lịch lấy máu xét nghiệm tại công ty và khám tổng quát tại bệnh viện trong ngày 25 & 26/11.

Một số hình ảnh :

Đánh giá
No

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ THÁNG 11 NĂM 2016