HPE ProLiant ML10 Gen9 Server giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server là dòng máy chủ chạy khá êm, nhỏ gọn, dễ vận hành trong doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hiệu quả và năng suất trong doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Không cần tìm đâu xa, HPE ProLiant ML10 Gen9 Server sẽ là giải pháp máy chủ cho các văn phòng nhỏ và kinh doanh tại nhà.

Tower HPE ProLiant ML10 Gen9 Server

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server tiết kiệm chi phí mua ứng dụng cho doanh nghiệp

Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 cho phép bạn có thể tải xuống và cài đặt ClearOS bản đầy đủ  không phải trả thêm phí. ClearOS là phần mềm đơn giản, đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng. Được xây dựng trên Linux® và cho phép bạn quản lý máy chủ của bạn thông qua giao diện dựa trên trình duyệt trực quan. Sau khi tải xuống máy chủ của bạn, ClearOS cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào hơn 100 ứng dụng sẵn có (và đang được tiếp tục phát triển). Tại đây có nhiều ứng dụng lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và kinh doanh tại. Các ứng dụng ClearOS cũng là mã nguồn mở mà bạn chỉ phải trả nếu muốn hỗ trợ. Điều này cho phép bạn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 cho hiệu suất phù hợp với chi phí phù hợp

Máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 được trong một compact 4U / 1P nhỏ gọn. Hoạt động khá yên tĩnh, mang lại hiệu suất tuyệt vời, hiệu quả và khả năng mở rộng với mức giá phải chăng. Đúng kích cỡ
hiệu suất và khả năng mở rộng dễ dàng giúp phân phối khối lượng công việc cần thiết cùng với các tính năng làm giảm nguy cơ mất dữ liệu.

Sở hữu bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v5 series mới nhất , máy chủ HPE ProLiant ML10 Gen9 thiết kế hướng máy trạm cung cấp đúng số lượng xử lý, lưu trữ, bộ nhớ và kết nối mạng để chạy các khối lượng công việc như tệp và in, ứng dụng kinh doanh và cộng tác.

HPE ProLiant ML10 Generation9 (Gen9)

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server đưa một loạt các tùy chọn Máy chủ HPE như bộ nhớ, bộ nhớ và nguồn. Điều này giúp bạn chọn lựa cấu hình phù hợp cho doanh nghiệp, với mức giá phù hợp với ngân sách.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Tower HPE ProLiant ML10 Gen9 Server

- Compute : One Intel® Xeon® E3-1200 v5 series, 2/4 core PCIe 3.0, up to four slots

- Operating system: ClearOS downloaded at no extra cost (optional) from hpe.com/servers/clearos or choose another supported OS (visit the Operating System Support Matrices for details)

- Memory:  HPE Standard Memory four DDR4, up to 2133 MHz (64 GB max)

- Storage: Intel Rapid Storage Technology (RST), HPE Smart Host Bus Adapter (HBA) controllers for external backup

- Networking : Intel Ethernet Connection 1219-LM

 

Đánh giá
No

HPE ProLiant ML10 Gen9 Server giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp