HP PAVILION 510 – DÒNG MÁY TÍNH ĐỀ BÀN HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG

Bạn đang tìm kiếm chiếc máy tính để bàn tiện dụng, giá rẻ hấp dẫn, tính năng thông minh…?

Chính Nhân sẽ mang đến cho các bạn gợi ý, đó chính là dòng máy tính để bàn HP Pavilion 510 cho văn phòng:

  • PC HP Pavilion 510-p005L Pentium G4400T W2S03AA
  • PC HP Pavilion 510-p007L Pentium G4400T W2S07AA

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Từ lâu, sự ra đời của máy tính đã tạo nên một bước ngoặt lớn trong xã hội. Cho đến nay, máy tính trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong cuộc sống con người. Từ hoạt động kinh doanh, y tế, giáo dục..đều cần có máy tính để giúp chúng ta giải quyết công việc một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

HP – hãng sản xuất máy tính hàng đầu thế giới đã luôn nỗ lực đổi mới sản phẩm để đáp ứng tối ưu nhất những nhu cầu của thị trường. Và Chính Nhân – đại lý phân phối máy tính HP chính hãng đã mang đến dòng sản phẩm HP Pavilion 510, một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, góp phần mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc của người sử dụng.

Các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm HP Pavilion 510:

  • Cấu hình mạnh mẽ
  • Thiết kế vững chắc
  • Kết nối đa dạng
  • Dung lượng lưu trữ lớn

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm điện năng

Dòng máy tính để bàn HP Pavilion 510 được thiết kế nhỏ gọn với cấu hình và xử lý đồ họa mạnh mẽ. Đáp ứng tối ưu các tác vụ phức tạp tốt cùng ổ cứng lưu trữ 500Gb đến 1TB thoải mái lưu trữ dữ liệu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện.

Đầy đủ kết nối thuận tiện cho người dùng

HP Pavilion 510 có đầy đủ kết nối như: VGA, HDMI, USB 3.0, LAN, WLAN…thoải mái để bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi thông dụng như: Chuột, bàn phím hay ổ cứng di động…đều vô cùng thuận tiện.

Hỗ trợ tốt cho công việc lẫn giải trí cá nhân

Dòng máy tính để bàn HP Pavilion 510 văn phòng được trang bị bộ xử lý Intel® Pentium® Processor G4400T (3M Cache, 2.90 GHz) cho hiệu suất xử lý cực cao. Đảm bảo đáp ứng các tác vụ hỗ trợ công việc lẫn giải trí cá nhân cơ bản tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm còn được tích hợp dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 4GB nên mọi ứng dụng cũng được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Xử lý đồ họa mượt mà

Được trang bị Card Ðồ họa Intel HD Graphics nên máy có thể xử lý đồ họa và các tác vụ phức tạp tốt với ổ cứng tùy chọn lên tới 500 GB hay 1TB đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ cơ bản của bạn.

Thiết kế vững chắc

Máy tính để bàn HP Pavilion 510 được thiết kế theo phong cách hiện đại với vẻ đẹp khỏe khoắn và cá tính. Máy có 2 màu đen và trắng làm toát lên vẻ sang trọng cho sản phẩm. HP Pavilion 510 có hình dạng case đứng tạo cảm giác vững chắc, lâu bền.

Có thể nói dòng máy tính để bàn HP Pavilion 510 là sự lựa chọn hoàn hảo. PC đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu xử lý công việc văn phòng của người dùng.

Để mua được sản phẩm máy tính để bàn HP Pavilion 510 chính hãng, hãy đến với Chính Nhân để nhận được sự tư vấn và sở hữu sản phẩm với mức giá cạnh tranh. Chính Nhân chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cấu hình tham khảo dòng HP Pavilion 510

  • PC HP Pavilion 510-p005L Pentium G4400T W2S03AA

  • PC HP Pavilion 510-p007L Pentium G4400T(2.9GHz,3MB) W2S07AA

Đánh giá
No

HP PAVILION 510 – DÒNG MÁY TÍNH ĐỀ BÀN HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG