HP hướng đến “In một thế giới tốt đẹp hơn”

Keypointintelligence.Com - Khi đại dịch COVID-19 hoành hành, ngành công nghiệp hình ảnh kỹ thuật số đang học cách thích nghi với một “bình thường mới”. In văn phòng đã giảm . In tại nhà đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể . Và bất kể ngành công nghiệp nào, các công ty cũng đã chung tay trong cuộc chiến chống lại virus coronavirus bằng cách không chỉ tạo ra sản phẩm tốt hơn mà còn tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng thông qua sản phẩm của họ.

Khi đề cập cụ thể đến ngành của chúng tôi, HP Print đã xoay trục trọng tâm kinh doanh in ấn của mình dựa trên ba nền tảng chính: Tìm hiểu, Sáng tạo, Thực hiện. Windows of Hope, một phần của chiến dịch Print, Play & Learn của HP.

Nhìn từ trong ra ngoài

Hơn 35 nghệ sĩ được quốc tế công nhận đã hợp tác với HP để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật có thể in được cho sáng kiến Windows of Hope (Một phần của In, Chơi & Học) của công ty . Nhóm nghệ sĩ do HP và nhóm của Goodby Silverstein & Partners tuyển chọn , với mỗi thiết kế là độc quyền của chương trình.

Một số tác phẩm có thể in được thông qua chương trình Windows of Hope, của các nghệ sĩ bao gồm Shepard Fairey, Noma Bar, Jessica Hische, Marylou Faure, Matt Johnstone, Adrian Brandon và những người khác.
Một số tác phẩm có thể in được thông qua chương trình Windows of Hope, của các nghệ sĩ bao gồm Shepard Fairey, Noma Bar, Jessica Hische, Marylou Faure, Matt Johnstone, Adrian Brandon và những người khác.

“Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã trải qua giai đoạn này khoảng một tháng trong điều kiện cách ly, nơi tất cả chúng ta đều cảm thấy bị mắc kẹt và mọi thứ trông hơi ảm đạm, vì vậy chúng tôi tự hỏi mình, 'Chúng ta có thể làm gì để chia sẻ hy vọng khi ngồi ở nhà?' Masand, Giám đốc Toàn cầu về Tiếp thị In tại HP. “Chúng tôi muốn trao quyền cho mọi người ở khắp mọi nơi học hỏi, sáng tạo và hoạt động tốt hơn thông qua sức mạnh của báo in”.

Windows of Hope truyền cảm giác hy vọng đến cộng đồng ở khắp mọi nơi trong thời điểm khó khăn này. Điều đó nói lên rằng, họ cũng truyền bá cảm giác đoàn kết và đánh giá cao đối với những người ứng cứu đầu tiên, các chuyên gia y tế và nhân viên thiết yếu, tất cả đều hy sinh hàng ngày để đảm bảo đại dịch — và tình trạng bất ổn mà nó gây ra — vẫn trong tầm kiểm soát.

Nhóm nghệ sĩ đa dạng theo nghĩa địa lý, vâng, nhưng nó cũng đa dạng về mặt phong cách. Các tác phẩm thể hiện quan điểm độc đáo của các nghệ sĩ về việc họ sống và làm việc trong COVID-19 sẽ như thế nào , đồng thời truyền hy vọng cho những người khác thông qua thông điệp của họ. 

Masand cho biết: “Chúng tôi đã có hơn 117.000 khách truy cập vào trang web Windows of Hope và hơn 87.000 lượt tải xuống, vì vậy chúng tôi rất hài lòng với cách mà chiến dịch này đã được đón nhận. 

Tài nguyên giáo dục được cung cấp thông qua Print, Play & Learn vượt xa các môn học truyền thống trong học thuật. Một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình, Keturah Ariel Nailah Bobo, đã minh họa một số hoạt động cho trẻ em tìm hiểu về bất bình đẳng chủng tộc và xã hội trong bối cảnh bất ổn dân sự hiện nay trên toàn quốc. Trong một bài báo từ Forbes , Bobo khẳng định tầm quan trọng của trẻ em khi “thấy tầm quan trọng của việc đứng lên giải quyết những bất công và có sự đồng cảm với những người khác biệt với chúng”.

Masand nói: “Windows of Hope là bước đầu tiên trong nội dung thể hiện sáng tạo của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng đã có rất nhiều thứ cho Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, lễ tốt nghiệp và thậm chí là Đa dạng & Hòa nhập”. "Hoàn toàn đúng, đây là một phần của quá trình phát triển chiến lược lớn đối với chúng tôi."

Mối quan hệ giữa cha mẹ và giáo viên mới

Với nền tảng Tìm hiểu, Print, Play & Learn cung cấp các tài nguyên giáo dục để cha mẹ và người chăm sóc chia sẻ với trẻ em. Từ các trang tô màu, câu đố ô chữ, bảng tính toán và khoa học đến các dự án thủ công đủ loại, không có sự thiếu hụt các hoạt động có thể in được dành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Mặc dù việc áp dụng các tài nguyên này rõ ràng là tập trung vào trẻ em (từ 2 đến 12 tuổi), các công cụ do Print, Play & Learn cung cấp đã giúp cuộc sống của các bậc cha mẹ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Masand cho biết: “Các bậc phụ huynh đã từ làm cha mẹ trở thành giáo viên tại nhà, và trong bối cảnh hữu ích, chúng tôi thấy rõ rằng khách hàng của chúng tôi cần được giúp đỡ và phụ huynh cũng cần được giúp đỡ”. “Một trong những đứa trẻ của bạn tôi đã đưa tôi đến phòng khách của chúng và cho tôi xem khoảng 100 trang in, và câu trả lời của anh ấy dành cho tôi - hoàn toàn không có ích, bạn nhớ - là“ Bạn đã là người cứu tôi và vợ tôi ”.

Đã có gần 6 triệu lượt khách truy cập vào trang Print, Play & Learn và hơn 2,6 triệu lượt tương tác và tải xuống có thể in, HP dự kiến ​​sẽ tăng theo thời gian. Nền tảng thứ ba của công ty, Perform, hướng tới các nguồn lực dành cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng tại gia để hoạt động hiệu quả hơn trong thời kỳ đại dịch và hơn thế nữa — một phần khác trong quá trình phát triển chiến lược của thương hiệu.

 Masand nói: “Thành thật mà nói, chúng tôi đã tham gia vào nó một cách rất vị tha, nó không quan tâm lắm đến thương hiệu. “Khách hàng thông minh và nếu bạn là người hữu ích với họ, họ sẽ đổi lại bạn tình yêu thương hiệu. Nhưng trong mối quan hệ này, thực sự, quan điểm của chúng tôi là làm thế nào để chúng tôi cung cấp cho họ mọi thứ họ cần để vượt qua những khoảng thời gian thử thách này? Nói một cách đơn giản, đó chỉ là điều đúng đắn cần làm ”.

 
Các tài nguyên Print, Play & Learn của HP cung cấp cho sinh viên các trang tính xoay quanh toán học, đọc và hiểu, và khoa học, cũng như các hoạt động sáng tạo hơn như trang tính

 

Hãy cùng con “chơi mà học” qua những trò chơi sáng tạo

Những bức tranh tô màu cùng những chiếc bút chì đủ loại màu sắc chính là “chìa khóa” khơi mở khả năng sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Hoạt động này không chỉ giúp con bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng quan sát và sự tập trung, mà bé còn được thỏa thích sáng tạo các sắc màu nghệ thuật.

Tập tô màu cùng con sẽ tạo điều kiện cho cha mẹ được gần gũi và thân thiết hơn với bé. Hãy gợi mở và khuyến khích con làm bạn với bút chì màu, để con thoải mái lấp đầy những bức tranh với màu sắc hồn nhiên theo cách nhìn nhận thế giới của mình. Bạn cũng có thể tập cho bé phát triển tư duy về hình ảnh thông qua những bức ảnh ngộ nghĩnh hoặc sách tranh tự in tại nhà chỉ với một thiết bị in ấn gọn nhẹ.

Việc trang bị máy in tại nhà cho phép bạn chủ động in cho bé những bức tranh tô màu nghệ thuật, hướng dẫn dạy gấp giấy hoặc những bản nhạc vui nhộn bất cứ lúc nào. Dòng máy in "HP Neverstop Laser 1000W 4RY23A" sẽ là một gợi ý tốt để đáp ứng các nhu cầu in ấn của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn rất dễ để di chuyển và lắp đặt, bạn có thể đặt máy in trong phòng của mình và tranh thủ vui chơi cùng bé những lúc rảnh rỗi.

Bên cạnh tốc độ in 20 trang mỗi phút, HP Neverstop Laser 10 00W 4RY23A còn rất dễ sử dụng. Chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản là bạn đã in được những bức tranh mà bé yêu thích, mở rộng thế giới của bé thêm sống động và đầy màu sắc. Ngay cả khi không rành về công nghệ, bạn vẫn có thể in ấn dễ dàng thông qua ứng dụng HP Smart hoặc sử dụng chức năng in WiFi được tích hợp trong máy in.

Đặc biệt, với giá hộp mực in HP chính hãng với giá 237.000 NVĐ nhưng hiệu suất in 2.500 trang tiêu chuẩn hãng. Bạn sẽ thấy chi phí bản 1 bản in cực kỳ rẻ chưa tới 95đ/ trang A4. Cực kỳ tiết kiệm phải không bạn.

Mọi chi tiết về sản phẩm xem tại link sau : https://chinhnhan.vn/hp-neverstop-laser-1000w-4ry23a

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công Nghệ Chính Nhân, Quý khách hàng mua HP Neverstop Laser 1000W giá tốt nhất thị trường tặng kèm mực in chính hãng.
Hãy gọi ngay 1900 571 200 để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm

Đánh giá
No

HP hướng đến “In một thế giới tốt đẹp hơn”